Mercato: PSG muốn có ngôi sao, sẽ là 80 triệu euro!

Cửa sổ chuyển nhượng của PSG dường như còn lâu mới kết thúc. Trước khả năng Kylian Mbappé có thể ra đi, Luis Campos tiếp tục tìm kiếm người thay thế anh và cái tên Harry Kane đã được nhắc đến. Được liên kết chặt chẽ với câu lạc bộ đào tạo của anh ấy là Tottenham, Harry Kane có thể rời Anh vào mùa hè này và sự quan tâm từ Bayern Munich đã cho phép giá của anh ấy được ấn định.

6 tân binh PSG chưa ra mắt Ưu tiên hàng đầu của đội bóng thủ đô: chiêu mộ tiền đạo. Với khởi hành Lionel Messi và khả năng Kylian Mbappe, Đội bóng thủ đô phải tìm một tiền đạo đẳng cấp thế giới.

Harry Kane đến Bayern Munich?

Vẫn mồ côi Robert lewandowski, cái mà Bayern München sẽ cố gắng tuyển dụng Harry Kane. huấn luyện viên, Thomas Tuchel, thậm chí đã gặp anh ấy tại London vân vân tottenham đã đặt ra một mức giá cho người chơi của nó. Sau khi từ chối 80 triệu €, các bên Bayern sẽ tiếp tục khẳng định.

Tottenham muốn ít nhất 80 triệu euro

Theo nhà báo Ý Fabrizio Romano, câu lạc bộ từ cựa sắt từ tottenham không có ý định buông tiền đạo ngôi sao của mình dễ dàng như vậy. Thật vậy, dưới 80 triệu €, lời đề nghị sẽ không được lắng nghe. CÁC PSG bây giờ nó đã được thiết lập nếu anh ấy muốn tuyển dụng cô ấy và nếu cô ấy thực sự muốn tham gia Bayern München đổ kane, một cái giá phải trả cho điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *