Mercato: PSG muốn chiêu mộ sao, công bố rầm rộ

PSG vẫn chưa hoàn thành kỳ chuyển nhượng của họ. Sau khi chiêu mộ 6 cầu thủ, Luis Campos không muốn dừng lại ở đó. Người Bồ Đào Nha đang nhắm đến một hồ sơ nhất định, và trong số đó có Bradley Barcola. Luis Enrique sẽ rất quan tâm đến Lyonnais. Nhưng đối với Laurent Blanc, OL HLV, Barcola hay Rayan Cherki, họ chưa sẵn sàng để đến một CLB lớn hơn.

tạm thời PSG cuối cùng đã hoàn thành giai đoạn tiền mùa giải của mình, một cầu thủ khác có thể sớm gia nhập hàng ngũ của Paris. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis luôn cố gắng mang lại Bernardo Silva trong số những nhà vô địch người Pháp. Cố vấn bóng đá của đội bóng thủ đô cũng muốn hoàn tất hồ sơ về trung phong mà ông đang tìm kiếm ParisNhưng điều đó không dễ chút nào.

PSG đang theo dõi Bradley Barcola

Do đó, cả hai tệp ưu tiên đều được biết, nhưng vẫn có thể có những lượt đến khác. CÁC PSG cũng muốn làm ảo thuật Bradley Barcola. Cầu thủ trẻ được đánh giá rất cao Luis Enrique, le10sport.com tiết lộ lời đề nghị của Paris cho Lyonnais. Nhưng’CV muốn giữ nó, và đó cũng là mong muốn của huấn luyện viên, Laurent Blanc. Anh ấy cũng thể hiện bản thân theo nghĩa này, bên ngoài các trận giao hữu mà đội của anh ấy gặp Manchester Unitedtrên micrô Kênh+. “Tôi nói một cách thẳng thắn, tôi nói với những cầu thủ trẻ này (Barcola và Cherki). Họ có thể chưa sẵn sàng 100% để đến một câu lạc bộ lớn. Hãy cố gắng để dành nó cho một năm nữa. »

Cherki và Barcola vẫn cần phát triển tại CV

đổ Laurent Blanc, Ryan Cherki vân vân Bradley Barcola có thể không đủ trưởng thành để áp đặt mình trong một câu lạc bộ lớn hơn một câu lạc bộCV. Theo HLV người Pháp, hai cầu thủ này nên ở lại ít nhất một mùa giải nữa. “Đó là những gì tôi đang quảng bá bây giờ, có lẽ tôi hơi ích kỷ, tôi thấy sự quan tâm của mình, nhưng tôi cũng đặc biệt thấy anh ấy (ở Cherki). Đừng quên rằng Cherki, sáu tháng trước, anh ấy đã không hòa ba trận bắt đầu với đội một. Anh ấy đã có nửa sau mùa giải tốt như Barcola, điều đó cũng rất tốt cho anh ấy. Những người trẻ tuổi này, để đạt đến một cấp độ rất, rất cao… Hãy cẩn thận, được yêu cầu là một chuyện, có thể giành chiến thắng lại là một chuyện khác. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *