Mercato – PSG: Mọi chuyện gần như đã kết thúc với Lionel Messi

Việc kết thúc hợp đồng của Lionel Messi đang đến rất nhanh và bây giờ việc gia hạn dường như rất khó xảy ra. Do đó, anh ấy phải rời Paris Saint-Germain sau hai năm và tương lai của anh ấy đã làm dấy lên cuộc tranh luận, trong khi ở tuổi gần 36, anh ấy dường như muốn phát triển ít nhất một mùa giải nữa ở châu Âu.

Sẽ chơi ở đâu Lionel Messi mùa giải tới? Câu hỏi mà ai cũng đặt ra, trong khi tương lai của nhà vô địch thế giới dường như đang được viết xa hơn PSG. Trên thực tế, câu lạc bộ thủ đô không còn chắc chắn sẽ tiếp tục với Quả bóng vàng bảy lần, sẽ đến vào mùa hè năm 2021.

Messi sẽ đưa ra quyết định trong vài ngày tới

Theo thông tin từ thê giơi thể thaotương lai Messi nên được quyết định trong vài ngày tới. tạm thời PSG chính thức lên ngôi vô địch Pháp với trận hòa trước anh Strasbourg (1-1), cầu thủ người Argentina sẽ tìm cách đưa ra quyết định cuối cùng và có thể không hủy được năm tùy chọn trong hợp đồng của mình.

Trận đấu cuối cùng tại Parc des Princes

cuộc họp ngày 3 tháng 6 chống lại Clermont, Vì vậy, đây phải là cơ hội cuối cùng để thấy Lionel Messi thăng hoa dưới màu áo PSG. Vẫn còn phải xem Parc des Princes sẽ chào đón anh ấy như thế nào, trong khi đám đông Paris không mấy thiện cảm với ngôi sao của họ trong những tháng gần đây, với một số huýt sáo đã gây ra nhiều phản ứng trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *