Mercato – PSG: “Mọi chuyện đã kết thúc” với Mbappé

Kylian Mbappé có bỏ lỡ cơ hội của mình? Với mục tiêu một ngày nào đó được khoác áo Real Madrid, cầu thủ người Pháp sẽ không góp mặt trong kế hoạch của Real Madrid nữa, ít nhất là trong ngắn hạn. Nói cách khác, chúng ta không nên mong đợi một cuộc tấn công từ câu lạc bộ Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Tác giả, một lần nữa, nhân đôi xuống AC Ajaccio Chiều thứ Bảy tuần này (chiến thắng 5-0), Kylian Mbappé đã mang đến cho đội bóng Paris, hơn bao giờ hết, mùa giải này sự tụt hậu xa. Nếu không xảy ra thảm họa không lường trước được, lẽ ra cầu thủ người Pháp đã giành được danh hiệu Pháp thứ năm tại PSG. Trước khi có thể tham gia Real Madrid ? Kịch bản thảm khốc này đã được đề cập vài ngày trước bởi điện báo. Theo giới truyền thông Anh, đội bóng Tây Ban Nha dự định sẽ trở lại thị trường chuyển nhượng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Thông tin hay chất độc?

Real Madrid đã mở trang

Phóng viên cho Thương hiệu, Jose Felix Diaz từ chối thông tin này vào tài khoản RM4 Ả Rập. Theo thông tin của mình, bên Real Madrid lật trang. “ hoàn thành » anh ấy nói với Twitter, nói rằng đào tạo merengue muốn trao một vai trò quan trọng hơn cho những người trẻ tuổi trong lực lượng lao động và đặc biệt là Vinixius Jr. Theo hợp đồng với PSG đến năm 2024, Kylian Mbappe nên là người Paris vào mùa giải tới.

“Tôi là người Paris và có hợp đồng”

Được hỏi bởi tiếng Pháp 3 vài ngày trước, nhà vô địch thế giới 2018 đã lên kế hoạch cho mùa giải tới. “ Bước tiếp theo? Giành chức vô địch Champions League, tôi nghĩ vậy. Tôi đã vào chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội… Tôi đã làm tất cả trừ chiến thắng (cười). Tôi chỉ nhớ điều đó. Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra càng sớm càng tốt. Hoặc? Tại Paris Saint Germain. Tôi là người Paris và có hợp đồng. Vì vậy, Paris Saint-Germain.” đã được giao phó Mbappé trong thời gian phát sóng Tất cả các môn thể thao. Sợ hãi hơn là nguy hiểm đối với PSG trong tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *