Mercato: PSG mở tỷ số, Mbappé sẽ thích

Bất chấp việc Lionel Messi và Neymar bị gạt ra ngoài, Kylian Mbappé vẫn là trụ cột của Paris Saint-Germain, ít nhất là trong mùa giải tới. Vì hợp đồng của ngôi sao người Pháp chỉ còn hơn một năm nữa sẽ hết hạn và nếu người Paris không muốn mất anh, họ cần thuyết phục anh về sự vững chắc của dự án mới của câu lạc bộ… đặc biệt là một kỳ chuyển nhượng mùa hè khá lớn.

Ghost kết thúc hợp đồng Kylian Mbappe đã lơ lửng ở trên PSG. Một năm sau một vở opera xà phòng khổng lồ xung quanh việc gia hạn của anh ấy và đặc biệt là một năm nữa kể từ khi bắt đầu miễn phí có thể, tương lai của thần đồng Bondy là trung tâm của cuộc tranh luận. Gần đây anh ấy đã thông báo rằng anh ấy muốn ở lại PSG mùa tới, nhưng nỗi sợ hãi luôn lớn hơn về lâu dài.

PSG thêm tiếng Pháp để chiều lòng Mbappé

Do đó, tại Paris, chúng tôi sẽ quyết định hoàn tất kỳ chuyển nhượng mùa hè rất lớn vào năm 2023, để xua tan mọi mong muốn ra đi trong tâm trí Kylian Mbappe. Vì thế, cánh đồng louis chắc chắn sẽ hứa với anh ta con số thực tế là 9, nhưng trên hết là các thuộc địa lớn hơn của Pháp với các đặc biệt màu ngẫu nhiên hoặc Lucas Hernandez.

Manu Koné, một cơ hội để nắm bắt

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, cái mà PSG cũng sẽ đi trên con đường mòn Manu Kone, những người làm những điều tuyệt vời với Monchengladbach kể từ năm 2021. Nhưng cánh đồng louis quan tâm đến việc hành động nhanh chóng, như các chuyên gia về cửa sổ chuyển nhượng giải thích Liverpool bây giờ sẽ tìm nơi khác nói riêng Alexis McAllister từ Brighton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *