Mercato: PSG mắc sai lầm, OM muốn tận dụng

Có được danh hiệu vô địch nước Pháp, PSG có thể đi tiếp ở mùa giải tới. Và một trong những câu hỏi về huấn luyện viên tương lai. Christophe Galtier có thể được thay thế. Nhưng bởi ai? Hiện tại, các lựa chọn của Franck Haise vẫn chưa được khám phá. Để làm hài lòng OM?

huấn luyện viên được đặt tên PSG mùa hè vừa qua, rõ ràng Christophe Galtier đã có một mùa giải không hề dễ dàng. Ngoài ra, dù còn hợp đồng đến năm 2024, nhưng anh ấy có thể bị sa thải vào mùa hè này. TẠI Paris, chúng tôi sẽ tìm kiếm một huấn luyện viên mới và một số cái tên đang nổi xung quanh. Nhưng bây giờ một số huấn luyện viên không có trong kế hoạch PSG.

“PSG không liên lạc với tôi”

Đây là trường hợp đặc biệt Frank Haise. Được vinh danh là huấn luyện viên giỏi nhất ở Ligue 1, kỹ thuật viên ống kính RC lộ ra là bị gạ tình. Nhưng không phải bởi PSG. « PSG không liên lạc với tôi “, ngã xuống hôi. Một sai lầm từ phía câu lạc bộ thủ đô?

OM đang nghĩ về Haise

Trong mọi trường hợp, nó có thể mang lại lợi ích cho người khác để phục hồi Frank Haise. Điều này đặc biệt có thể là trường hợpVỀ. Thật vậy, trong khi những nghi ngờ treo lơ lửng trong tương laiIgor Tudor, Paul Longoria có thể quay sang huấn luyện viên ống kính RC. Theo thông tin từ ĐộiTôiVỀ sẽ để mắt đến hôi. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *