Mercato: PSG lên kế hoạch với lời đề nghị trị giá 95 triệu euro

Đã có 5 tân binh, PSG không hề im hơi lặng tiếng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nhưng mọi chuyện còn lâu mới kết thúc với đội bóng thủ đô. Luis Campos chắc chắn vẫn còn những dự án khác cần hoàn thành trong đội ngũ của Luis Enrique, bắt đầu từ việc tìm kiếm một tiền đạo. Một số cái tên đang lan truyền ở Paris, đặc biệt là Harry Kane. Tuy nhiên, được cho mượn từ PSG, tuy nhiên, cầu thủ người Anh từ Tottenham thích đến Bayern Munich hơn, sẵn sàng chi tiêu xa hoa cho việc di chuyển của anh ấy.

Sau khi bỏ dấu với Robert lewandowski mùa hè năm ngoái, các PSG lên kế hoạch chiêu mộ số 9 trong kỳ chuyển nhượng này để phù hợp Kylian Mbappe. Ai sẽ là người may mắn? cánh đồng louis sẽ không cạn ý tưởng vì những cái tên Victor OsimhenDusan VlahovicRomelu Lukaku, Randal Kolo Muani, Gonçalo Ramos vân vân Harry Kane kết hợp với PSG. Đối với người Anh, sự ra đi của anh ta từ tottenham dường như ngày càng chính xác hơn. Nhưng bây giờ anh rốt cuộc không thể đặt vali xuống Parisnhưng nhiều hơn để Bayern München.

Đã có hai lời đề nghị bị từ chối cho Harry Kane

Không thực sự thay thế Robert lewandowski mùa hè năm ngoái, các Bayern München muốn khắc phục điều này với tuyển dụngHarry Kane. Theo thông tin từ ĐộiTiếng Anh là ưu tiên của người Bavaria, những người đã có sự đồng ý của kẻ tấn công từ tottenham. Bây giờ vẫn phải tìm một thỏa thuận với Spurs và điều đó không hề dễ dàng. Cho đến nay, hai lời đề nghị đã bị từ chối cho việc chuyển nhượng kanecái đầu tiên với giá 70 triệu euro và cái thứ hai khoảng 80 triệu euro.

Bayern Munich sẽ trở lại với 95 triệu euro

Nếu không có Bayern München, chúng tôi muốn Harry Kane chứ không phải kẻ tấn công khác. Do đó, trở lại tải sẽ được thiết kế để crack tottenham. Và đề nghị thứ ba này cần phải được sửa đổi trở lên. Do đó, các môn thể thao hàng ngày nói về số tiền 90-95 triệu €. Bạn kinh doanh cái gì? Daniel Levy, ông chủ của Spurs? Trong mọi trường hợp, nó sẽ là một kỷ lục cho Bayern Münchenai có thể mong đợi Karl Heinz Rummeniggethành viên của ban giám sát, những người sẽ thực hiện nhiều cuộc gọi hơn để cố gắng thuyết phục tottenham để cho đi Harry Kane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *