Mercato: PSG kiệt xuất, anh ta đã cạn túi

Luis Enrique là HLV thứ 8 của PSG kể từ khi kỷ nguyên QSI ra mắt. Theo chủ tịch của nó Nasser Al-Khelaïfi, Enrique là một phần của gratin. Một nhận xét mà Xavi Hernandez không phủ nhận, gọi cựu huấn luyện viên của FC Barcelona là “tài liệu tham khảo”.

Kylian Mbappé độc quyền tin tức cửa sổ chuyển nhượng Paris thánhGermaine, với quyết định không hủy bỏ điều khoản kích hoạt năm cuối cùng trong hợp đồng của anh. Trong trường hợp này, Mbappé có thể trở thành đại lý tự do vào mùa hè năm 2024. Cùng với phần trình bày Louis en-ri-cô thứ tư tại một cuộc họp báo, Nasser Al-Khelaifi cho rằng Kylian Mbappé sẽ bị bán vào mùa hè này nếu không gia hạn hợp đồng.

Chủ tịch PSG chạy đua vì Luis Enrique: “một trong những HLV vĩ đại nhất”

Bên cạnh đó, Nasser Alkhelaïfi thắp sáng cho sự hiện diện Louis en-ri-cô trên băng ghế dự bị PSG cho đến tháng 6 năm 2025. Một cảnh quay đẹp và chủ tịch của PSG không giấu niềm vui khi thấy “một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất, không phải vì kỷ lục của anh ấy mà vì trò chơi của anh ấy” đất ở Paris. Và anh không phải là người duy nhất phấn khích trước sự xuất hiện của cựu huấn luyện viên Màu đỏ.

“Anh ấy là tài liệu tham khảo của tôi với tư cách là một huấn luyện viên”

Xavi Hernandez dưới sự chỉ đạo của Louis en-ri-cô trong một mùa giải 2014/2015 ngay trước khi giải nghệ. Hôm nay huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona, Xavi không giấu niềm vui khi thấy en-ri-cô trở thành huấn luyện viên PSG kết hợp với bài thuyết trình Xavi Campus của anh ấy và trong một bài phát biểu được báo cáo bởi CÁC MÔN THỂ THAO. Nhân tiện, người Tây Ban Nha ca ngợi triết lý trò chơi của chiến lược gia. “Luis Enrique ở PSG? Tôi mừng cho anh ấy. Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Anh ấy có ảnh hưởng lớn đến tôi ở Barça. Anh ấy là tài liệu tham khảo của tôi với tư cách là một huấn luyện viên”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *