Mercato: PSG hồi hộp chờ “Pogba mới”

Trước những thất bại ở mùa giải này, PSG đã tuyên bố đại tu lực lượng lao động. Luis Campos đang làm việc chăm chỉ để tìm ra thứ có thể nhanh chóng đưa câu lạc bộ đến thủ đô. Nắm bắt được điều này, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã nhắm đến tiền vệ Cher Ndour của Benfica từ vài tháng nay. Dù đã cạnh tranh rất mạnh nhưng Manchester City lại thêm tập.

Mùa giải sắp kết thúc và kỳ chuyển nhượng cũng vậy. PSG nóng lòng chờ đợi đợt mở bán này để tiếp tục chiêu mộ một số cầu thủ. cánh đồng louis nhắm mục tiêu nhiều vị trí như đã tiết lộ chân từ xa Chủ nhật tuần trước: tiền đạo cắm, tiền đạo cơ động, trung vệ, tiền vệ và tiền vệ cánh phải. Trong số các tiền vệ, cầu thủ trẻ người Ý mới 18 tuổi Ndour thân mến rất phổ biến với các câu lạc bộ thủ đô.

PSG còn nhiều điều phải lo

Thật không may cho PSG, các đội bóng lớn khác của châu Âu đang theo sát hồ sơ. Khác với Manchester United, Juventus vân vân AC Milan, Manchester City lên kế hoạch chiếm sân khấu trung tâm Benfica Lisboa Dựa theo SunThể thao. Ngoài ra, các tuyển trạch viên quốc gia sẽ theo sát anh trong các trận đấu cấp câu lạc bộ và giữa các cầu thủ trẻ trong tuyển Ý.

Ndour xúc phạm mọi người?

Truyền thông Anh cũng cho rằng Ndour thân mếnso với Paul Pogba mà anh ấy là một fan hâm mộ, không nên tham gia Juventus mặc dù tuyển thủ Pháp đã ở đó. Trở về quê hương của anh ấy, Ý, không được cập nhật gì cả. Xin nhắc lại, các nhà báo Nicolo Schira đã xác nhận vài ngày trước thông tin ở đâu Ndour thân mến sẽ kéo dài cuộc phiêu lưu ở Bồ Đào Nha đến tháng 6/2028. Mọi chuyện vẫn đang chờ đợi sự lựa chọn của tiền vệ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *