Mercato: PSG hoàn tất vụ chuyển nhượng lớn, sếp mừng

Thứ Ba tuần này, PSG chính thức công bố sự trở lại của Xavi Simons từ PSV Eindhoven. Đặc biệt, Paris đã thuyết phục được cầu thủ trẻ người Hà Lan chuyển đến vào mùa hè năm ngoái, đặc biệt bằng cách kích hoạt điều khoản mua đứt lên tới 6 triệu €. Ra đi từ RB Leipzig theo dạng cho mượn, Xavi Simons có tiềm năng rất lớn. Sự trở lại câu lạc bộ Paris của anh ấy đã được chào đón bởi Nasser Al-Khelaïfi.

Một năm sau khi anh rời đi PSV Eindhoven, Xavi Simmons lại là người Paris. Tưởng chừng như đã gắn bó với PSG, cầu thủ 20 tuổi để mình bị thuyết phục bởi dự án thể thao mới của Paris do HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt. Luis Enrique. Tiếp xúc thực tế mùa trước tại nước Hà Lan, Xavi Simmons bây giờ sẽ tìm thấy Bundesliga.

Xavi Simons được gửi đến Leipzig theo dạng cho mượn sau khi trở lại Paris

Vì sự trở lại của anh ấy PSGngười chơi thực hành Barcelona đã được gửi dưới dạng cho mượn Leipzig. Nếu một số phương tiện gợi lên tùy chọn mua hàng đang hoạt động, thì thực tế không phải vậy. Xavi Simmons chắc chắn sẽ trở lại Paris trong mùa hè năm 2024. Hơn nữa, cầu thủ người Hà Lan được coi là một thành viên quan trọng của dự án thể thao Paris về lâu dài, và thực sự có thể áp đặt mình vào cánh trái của hàng công PSG trong những năm tới.

Ban lãnh đạo PSG vui mừng sau sự trở lại của Xavi Simons

thứ năm này, THƯƠNG HIỆU mang đến một số tiết lộ hậu trường cho buổi trở về quê hương Xavi SimmonsPSG. Trên thực tế, các phương tiện truyền thông Iberia tuyên bố rằng hoạt động này được ban lãnh đạo Paris hoan nghênh. Bằng cách thuyết phục thành công những tài năng lớn quay trở lại, sau đó cam kết lâu dài ParisNasser Al-Khelaïfi đã giáng một đòn mạnh và biết điều đó. THƯƠNG HIỆU tuyên bố rằng quyết tâm của tổng thống Paris rõ ràng sẽ cân bằng Xavi Simmons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *