Mercato: PSG hoàn tất đòn lớn!

El Chadaille Bitshiabu là cây cầu mới nhất của Paris bay từ Parc des Princes. Trung vệ 18 tuổi được đào tạo tại PSG được cho là sẽ ký hợp đồng với Leipzig và cùng đội bóng này đến Italia.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè chính thức mở cửa vào ngày 10/6. Và kể từ đó, PSG mới hoàn tất vụ mua bán‘Eric thiếu niên khinh thường anh ta bị bắt gầnEintracht Frankfurt. Một lần nữa, như trường hợp với Christopher Nkunku hoặc mousse tiểu thưcái mà PSG có thể sử dụng Bundesliga để điều hành hoạt động kinh doanh của mình ở khía cạnh bán hàng.

20 triệu €, không bao gồm tiền thưởng, trong kho bạc của PSG cho Bitshiabu

Đương nhiên theo thông tin từ Bầu trời Đức, Anh ta ngủ Bitshiabuhợp đồng của ai trong PSG sẽ kết thúc vào mùa tới, dự kiến ​​​​sẽ bay đến RB Leipzig với số tiền 20 triệu euro, không bao gồm tiền thưởng liên quan đến hiệu suất hoặc các mục tiêu khác nhau đã được thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ.

Việc chuyển nhượng được xác nhận trong vài ngày tới và ngay lập tức rời đi Ý?

Vẫn theo truyền thông Đức, đã kýEl Chadaille Bitshiabu sẽ được hình thành trong vài ngày tới. Khi vụ chuyển nhượng của anh được chính thức hóa, trung vệ PSG sau đó sẽ tham gia nhóm chuyên nghiệp Leipzig ở Ý vào tuần tới, nơi câu lạc bộ tiến hành trước mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *