Mercato: PSG hòa, chuyển nhượng lớn được xác nhận

PSG đang trong quá trình thực hiện kỳ ​​chuyển nhượng quy mô lớn. Kể từ khi Luis Enrique đến, Paris đã công bố 5 cầu thủ trong 4 ngày. Mọi thứ sẽ lắng xuống một chút trong tương lai, nhưng câu lạc bộ thủ đô vẫn đang tìm kiếm thêm quân tiếp viện. Luis Campos muốn hơn bất cứ điều gì để thu hút Bernardo Silva, và đúng như vậy, anh ấy có thể sớm vượt qua mục tiêu thứ hai.

Các PSG đang nhắm mục tiêu nặng ký cho cuộc tấn công của nó vào mùa hè này. Với một tương lai không chắc chắn Kylian Mbappekết hợp với Neymarvà khởi hành Lionel Messi, Paris do đó phải thành công ít nhất một cú lớn. Câu lạc bộ thủ đô đã nhắm mục tiêu hoàn hảo nhu cầu của họ, để thay thế nhà vô địch thế giới người Argentina, cánh đồng louis Con trai Bernardo Silva.

Đường đua của Bernardo Silva không có gì mới

không có gì bí mật PSG quan tâm Bernardo Silva. Le10sport.com tiết lộ thông tin này cho bạn vào ngày 3 tháng Sáu. Paris có một mánh khóe tuyệt vời trong tay áo của anh ấy, ở mọi người cánh đồng louis. Đó là cái cuối cùng đã mang lại Công dângầnHoa Kỳ Monaco vài năm trước. Hai người rất hiểu nhau, và ngoài ra, tiền vệ tấn công cũng rất ăn ý với nhau. Kylian Mbappe.

Paris sẽ vội vã cho Bernardo Silva

Theo thông tin từ Khu thể thaocái mà PSG có thể nhanh chóng dành thời gian thứ hai cho tệp Bernardo Silva. Một thỏa thuận về cơ bản tồn tại giữa người chơi và Parisvà câu lạc bộ thủ đô đang chờ đợi sự trở lại nước Anh tiếng Bồ Đào Nha, cũng như việc anh ấy từ chối mở rộng sang thành phố Manchester để cố gắng chốt giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *