Mercato: PSG gặp nguy vì Messi?

Mùa hè này, PSG sẽ trải qua một số biến động. Vào ngày 30 tháng 6, Lionel Messi, nếu không có bất ngờ lớn, sẽ rời câu lạc bộ Paris khi kết thúc hợp đồng. Để thay thế anh, ban lãnh đạo Paris sẽ để mắt đến Bernardo Silva (Manchester City). Nhưng trong khi FC Barcelona đang tích cực chuẩn bị ký hợp đồng với La Pulga, cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha cuối cùng cũng có thể cập bến Catalonia.

Lionel Messi có thể sẽ chơi trận đấu cuối cùng của anh ấy với PSG Thứ bảy này chống lại Clermont. Khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng sẽ không tiếp tục sự nghiệp của mình với câu lạc bộ Paris mà anh ấy đã gia nhập vào mùa hè năm 2021. Do đó, như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn vào ngày 7 tháng 5, Lãnh đạo Paris muốn thu hút Bernardo Silva để thay thế Argentina, nhưng trên hết, để biện minh Kylian Mbappe để đoàn tụ với đối tác cũ của mình từ thời điểm họ chuyển đến Hoa Kỳ Monaco.

Bernardo Silva Ưu tiên của Barça trong trường hợp thất bại trong hồ sơ Messi?

Nhưng trong khi cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha dường như là một trong những ưu tiên của kỳ chuyển nhượng PSGcái mà Barcelona hãy theo dõi vấn đề này. Theo thông tin được phóng viên tiết lộ Gerard Romero trực tiếp nếp nhăn từ Jijantes FC, Bernardo Silva sẽ là ưu tiên của lãnh đạo xứ Catalan trong trường hợp thất bại liên quan đến sự trở lại của Lionel Messi. Bởi xin nhắc lại, cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng nhận được lời đề nghị trị giá hơn 500 triệu euro từAl-Hilal TRONG Ả Rập Saudi.

Tình hình tài chính của Barca tốt hơn

Theo tiết lộ vào ngày 7 tháng 5, Barcelona không được xem xét cho PSG như một mối nguy hiểm trong tập tin Bernardo Silva, do tình hình tài chính eo hẹp của câu lạc bộ xứ Catalan. Nhưng với sự ra đi kết hợp của Sergio Busquets và từ Jordi Albavà với doanh số bán hàng tiềm năng vào mùa hè này, các nhà lãnh đạo Blaugrana bây giờ có thể sắc nét về tiếng Bồ Đào Nha. Sẽ được tiếp tục trong những tuần tới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *