Mercato: PSG được bật đèn xanh cho cầu thủ ghi bàn tiếp theo

PSG đã bị cảnh cáo. Để có được Dusan Vlahovic, CLB thủ đô Paris sẽ phải trả giá đắt. Bởi Juventus không có ý định tặng quà gì trong hồ sơ này. Giám đốc thể thao của câu lạc bộ Ý Cristiano Giuntoli sẽ chỉ giải phóng tuyển thủ Serbia nếu một lời đề nghị thỏa đáng được đưa ra. 80 triệu € có thể được yêu cầu trong trường hợp này.

Để tìm kiếm số 9, PSG đã xâu chuỗi kể từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tên Victor OsimhenRandal Kolo MuaniHarry Kane được trích dẫn, nhưng ba trường hợp này đã bị loại bỏ. Theo báo chí Ý, PSG thích tập trung vào Dusan Vlahovic, tuyển thủ Serbia Juventus. Trong khó khăn về tài chính, đội bóng thành Turin có thể đồng ý bán anh vào mùa hè này, nhưng không kèm theo bất kỳ điều kiện nào.

“Đối mặt với một đề nghị lớn, chúng tôi sẽ suy nghĩ phù hợp”

« Đối với chúng tôi, Chiesa và Vlahovic không thể chuyển nhượng, nhưng để tìm sự cân bằng phù hợp, chúng tôi phải suy nghĩ về điều đó. Hiện tại, chúng tôi đang mạo hiểm với họ, nhưng nếu có một lời đề nghị thực sự cần thiết, chúng tôi sẽ cân nhắc về điều đó vì chúng tôi cần thanh toán các tài khoản của câu lạc bộ. Chúng tôi đặt cược rất nhiều vào Vlahovic, nhưng không có gì bí ẩn khi một số thứ cần được giải quyết. Điều này có nghĩa là khi đối mặt với một đề nghị lớn, chúng tôi sẽ suy nghĩ phù hợp ” nói Cristiano Giuntoli tại một cuộc họp báo.

Giá của Vlahovic đã được ấn định

Nhưng đối mặt với các phóng viên, giám đốc thể thao của Juventus không nói rõ những kỳ vọng của mình về mức giá. Trong những ngày gần đây, một số phương tiện truyền thông đã đề cập đến số tiền 80 triệu €, số khác là 90 triệu €. Có một điều chắc chắn, đó là PSG cần phá vỡ tiền tiết kiệm để nhận dịch vụ từ Vlahovic, bị cám dỗ bởi khởi hành đến Pháp. Đừng tin tất cả vì Bayern Munich có thể tăng tốc ở hồ sơ này nếu thất bại với Harry Kane (Tottenham).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *