Mercato: PSG đưa ra 2 lời hứa lớn với Mbappé

Kylian Mbappé còn 1 năm trong hợp đồng và bên cạnh Päris Saint-Germain, chúng tôi sẽ làm mọi cách để thuyết phục cậu ấy gia hạn. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với việc Luis Campos đặt mục tiêu xây dựng một tập thể mạnh xung quanh ngôi sao người Pháp, với hai mục tiêu cụ thể rõ ràng.

Vào ngày 10 tháng 6, kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 sẽ mở cửa và một giai đoạn quan trọng sẽ nảy sinh cho PSG. Sau thất vọng thứ mười một ở Champions League và đặc biệt là những tháng đầy sóng gió vừa qua, câu lạc bộ thủ đô sẽ lên kế hoạch cho một sự thay đổi mới và điều ít nhất chúng ta có thể nói là ngoài Kylian Mbappé, không ai có thể an toàn.

Kylian Mbappé đang mong đợi một kỳ chuyển nhượng lớn

Ngôi sao người Pháp mới đây đang thi đấu thuyết phục PSG, giải thích trong cốc UNFP rằng anh ấy vẫn sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới. Tuy nhiên, anh ấy cũng ám chỉ rằng mùa giải này có thể là mùa giải cuối cùng của anh ấy, do đó xác nhận rằng hợp đồng của anh ấy thực sự sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024 chứ không phải năm 2025 như câu lạc bộ của anh ấy đã thông báo ban đầu. Vì thế, cánh đồng louis dường như đã làm việc để cho anh ấy thấy rằng dự án Paris có thể là cách tốt nhất để thực hiện tham vọng của anh ấy, với một kỳ chuyển nhượng khổng lồ đang chuẩn bị.

PSG muốn có số 9 và một huấn luyện viên mới

Một kịch bản được xác nhận vào thứ Ba tuần này bởi Corriere dello Sport, tiết lộ hai lời hứa của nhà lãnh đạo vài ngày trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa. Lần đầu tiên liên quan đến một huấn luyện viên mới, với Christophe Galtier sẽ rời đi chưa đầy một năm sau khi anh ấy đến. Thứ hai sẽ gắn liền với sự xuất hiện của tiền đạo chủ lực thực sự, mục tiêu đó cánh đồng louis đã bỏ lỡ mùa hè năm ngoái, đặc biệt Robert lewandowski người cuối cùng đã quyết định đi đến Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Đối với mùa hè này, một số tên đã được đề cập, với Victor Osimhen từ Napoli hoặc Harry Kane từ tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *