Mercato: PSG đi tiếp, tân binh đến gần!

Kể từ đầu tháng 7, hầu như ngày nào Paris Saint-Germain cũng công bố một tân binh, trong đó mới nhất là Lucas Hernandez, người đã chính thức ra mắt vào Chủ nhật tuần này. Những người khác có thể sớm làm theo, vì Luis Campos đang nỗ lực củng cố PSG, trong khi tranh cãi về Kylian Mbappé và những cơn thịnh nộ trong tương lai của anh ấy.

Chúng tôi tự hỏi những gì PSG trong kỳ chuyển nhượng này, câu trả lời đến nhanh chóng. Và không phải một, bởi vì câu lạc bộ thủ đô đã được ra mắt trong vài ngày, với không ít hơn năm người đến! Trên thực tế đã có Milan Skriniar vân vân Marco Asensio, ngay sau đó Manuel Ugarte, Lee Kang In vân vân Lucas Hernández, đã được giới thiệu với báo chí vào Chủ nhật tuần này, ngày 9 tháng 7.

PSG có thể chốt Kolo Muani…

Các tân binh khác nên đến, vì hồ sơ đang nóng cánh đồng louis Chúng còn nhiều nữa. Các môn thể thao Theo cách đó, nó có vẻ rất lạc quan khi thông báo về việc chuyển nhượng Randal Kolo Muani, người do đó phải ra đi frankfurt để gia nhập PSG trong vài ngày tới. Xin nhắc lại, tuyển thủ Pháp sẽ được ưu tiên cho vị trí số 9, theo Đội vân vân người Paris.

Trước Gabri Veiga!

Người Pháp có thể được theo sau bởi tài năng trẻ người Tây Ban Nha, người dường như rất nổi tiếng cánh đồng louis. luôn theo dõi Các môn thể thao, Gabriel Veiga thực sự sẽ rất gần để tham gia PSG trong kỳ chuyển nhượng này, dưới sự chúc phúc của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. sau này thực sự là một cố vấn cho tinh thần celtic, CLB nơi tiền vệ 21 tuổi thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *