Mercato: PSG đấu tranh với Mbappé ở hậu trường

Kylian Mbappé ra đi với ý định tự do rời PSG vào năm 2024, PSG đã đưa ra tối hậu thư: hoặc anh ấy gia hạn, hoặc anh ấy bị bán vào mùa hè này. Thông điệp hiện rõ ràng hơn bao giờ hết và cuộc thảo luận tiếp theo giữa hai bên sẽ là một cuộc thảo luận để theo dõi chặt chẽ. Nhưng bây giờ, trong thời điểm hiện tại, nó đã có một khởi đầu rất tệ.

Không thể tránh khỏi, Kylian Mbappé là trung tâm của mọi cuộc thảo luận. Điều này đã xảy ra một lần nữa vào thứ Tư tuần này mặc dù PSG giới thiệu huấn luyện viên mới của mình, Luis Enrique. Sau khi chào người Tây Ban Nha, Nasser Al-Khelaifi không được miễn các câu hỏi về Mbappégây rất nhiều áp lực lên các cầu thủ của mình: “ Chúng tôi muốn Kylian ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng ta không thể để cầu thủ hay nhất thế giới ra đi miễn phí ».

Cuộc thảo luận không tiến triển

Sau đó, Nasser Al-Khelaifi cũng thông báo rằng Kylian Mbappe phải đưa ra quyết định trong vòng hai tuần, nếu không PSG sẽ mở cửa cho chuyển giao. Do đó, có thể hai bên sẽ thảo luận trong những ngày tới, nhưng hiện tại, mối quan hệ còn lâu mới đạt được kết quả tốt nhất. Thật vậy, tối thứ Tư tuần này, RMC đảm bảo rằng cuộc thảo luận sẽ không phát triển giữa PSG vân vân Mbappé để kết nối.

Mbappe hướng tới việc rời PSG?

Kylian Mbappe do đó dường như quyết tâm không gia hạn và do đó sẽ được tự do vào mùa hè năm 2024. Nhưng về phần mình, PSG do đó có thể thực hiện lời đe dọa của mình. Do đó, một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng, Mbappé đẩy ra được. Vẫn cần phải tìm một người nhận và một câu lạc bộ có khả năng điều phối một đề nghị đáp ứng mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *