Mercato: PSG đặt mục tiêu chuyển nhượng XXL, câu trả lời là đây

Dù Nuno Mendes đã thi đấu khá tốt kể từ khi đến nhưng Paris Saint-Germain đang muốn chiêu mộ một hậu vệ trái nổi tiếng khác. Đó có thể là Alphonso Davies, tuyển thủ Canada hiện đang khoác áo Bayern Munich, nhưng lại là người có thể nghĩ về tương lai của mình theo những người xung quanh.

Sau mỗi lần thất vọng, cửa sổ chuyển nhượng huyền thoại được công bố tại PSG, Hoặc thậm chí Louis cắm trại dường như muốn xây dựng một tập thể vững chắc xung quanh Kylian Mbappé. Đây là trường hợp quốc phòng, kể từ đó Milan Skriniar Một sự củng cố lớn khác dường như được mong đợi.

Alphonso Davies, chân sút lớn của PSG?

TMW dạy chúng ta rằng PSG theo dõi tình hìnhAlphonse Davies, được coi là một trong những cầu thủ tài năng nhất trong thế hệ của mình. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025 và anh ấy có thể là một ứng cử viên nặng ký Nuno Mendes, người đã khẳng định mình trong một thời gian ngắn với tư cách là hậu vệ trái xuất phát PSG. Lưu ý rằng cầu thủ 22 tuổi này không phải là cầu thủ người Bavaria duy nhất được đội bóng thành Paris theo đuổi, vì tuyển thủ Pháp Lucas Hernandez cũng đã được công bố là mục tiêu nghiêm túc cho mùa hè này.

“Có lẽ tốt hơn là đợi đến năm 2024 và xem mọi thứ diễn ra như thế nào trước khi nghĩ về một hợp đồng mới”

Khi được hỏi về tương lai của tuyển thủ Canada, người đại diện của anh tỏ ra mơ hồ về khả năng gia hạn hợp đồng trong những tháng tới. ” Bayern đang trải qua thời khắc hỗn loạn, không biết chuyện gì đang xảy ra và đối đầu với ai “đã giải thích Anh ấy đã không đưa cho Huosehtheo KHÔNG. « Có sự không chắc chắn về hướng đi của câu lạc bộ, có thể tốt hơn là đợi đến năm 2024 và xem mọi thứ diễn ra như thế nào trước khi nghĩ về một hợp đồng mới “. đúng là mặc dù cuối cùng đã giành được danh hiệu Nhà vô địch nước Đức, nhưng Bayern München gần đây đã chia tay với giám đốc thể thao của mình Hasan Salihamidziccũng như tổng thống Oliver Kahn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *