Mercato: PSG đang chuẩn bị kỹ lưỡng, những lời đề nghị điên rồ được mong đợi

Vốn đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, PSG không có ý định dừng lại ở đó và đang có những bước chuẩn bị cho vài tuần tới, đặc biệt là ở hàng công. Với suy nghĩ này, Bernardo Silva là ưu tiên của Luis Campos, tuy nhiên, một hồ sơ hứa hẹn sẽ phức tạp.

Các PSG chính thức ra mắt cửa sổ chuyển nhượng của anh ấy với thông báo ký kết Milan Skriniar và Marco Asensio. Các chính thức hóa khác được mong đợi trong vài giờ tới, như trên Lucas Hernández hoặc Manuel Ugarte. Trong tiến trình, cánh đồng louis sẽ cố gắng tuyển dụng nhiều trong lĩnh vực tấn công, với Bernardo Silva ưu tiên, theo tiết lộ của le10sport.com. Một xu hướng được xác nhận bởi các phóng viên từ ĐỘI Damien Degorre.

Bernardo Silva, ưu tiên của PSG

« Hiện vẫn chưa có cuộc đàm phán thực sự nào giữa PSG và Manchester City về việc chuyển nhượng Bernardo Silva. Nhưng rõ ràng sau khi đã chiêu mộ xong 6 cầu thủ, PSG dự định chuyển sang giai đoạn 2 của kỳ chuyển nhượng với những cầu thủ chủ chốt. Và Bernardo Silva đứng đầu danh sách này “, anh ấy nói trong một video được đăng trên trang web ĐỘItrước khi chắc chắn rằng PSG kéo ra tất cả các điểm dừng để thuyết phục thành phố Manchester.

“PSG phải rất, rất thuyết phục”

« Manchester City thuộc sở hữu của Abu Dhabi. Và Qatar và Abu Dhabi không hỗ trợ lẫn nhau. PSG sẽ phải rất, rất thuyết phục và rất thuyết phục để thuyết phục câu lạc bộ của anh ấy để anh ấy ra đi bởi vì tôi cảm thấy khó khăn khi thấy Manchester City tăng cường sức mạnh cho các đối thủ Paris. “, thêm Damien Degorre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *