Mercato: PSG đang chuẩn bị cho một sự thất vọng lớn được công bố

Trong khi PSG đang chuẩn bị hoàn tất một số hồ sơ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, chính sách thể thao của đội bóng thủ đô đặt ra câu hỏi. Một số khu vực của trò chơi có thể bị tắc đường trong lực lượng lao động ở Paris. Đối với Jérôme Rothen, hướng đi của PSG trong mùa giải này rất dễ chịu.

Tệp đầu tiên tiến lên tiếp theo PSG. Đó là tiền vệ Trò chơi Lisbon, Manuel Ugarte sẽ trong quá trình hoàn thiện. Dẫn đến Lucas Hernández sẽ tăng đáng kể trong vài giờ qua. bài hát không hài lòng Jerome Rothen. Ông giải thích mình trong Rothen S’enflamme.

Vấn đề cạnh tranh

Người chơi cũ PSG, hiện là nhà tư vấn, dành cho những thay đổi trong lực lượng lao động ở Paris. Nhưng những cái tên được nhắc đến sẽ sớm cập bến đội bóng thủ đô chưa hẳn phù hợp với anh: “ Lucas Hernandez, đó là một ý kiến ​​rất hay. Nhưng anh ấy có phù hợp với hồ sơ của một huấn luyện viên trong tương lai không? Chúng tôi không biết. Kimpembe thì sao? Nếu anh ấy trở lại, họ muốn chọn anh ấy đá chính hay thay thế? Lucas Hernandez sẽ để anh ấy chơi theo trục. »

Trở lại nhiều thất vọng?

Một số tiền cao cho các giao dịch tiềm năng cho Lucas Hernández vân vân Manuel Ugarte có thể tăng phong bì lên hơn 100 triệu euro. Chiến lược có vấn đề Jerome Rothen : « TVì vậy, điều đó khiến tôi lo lắng và tôi tự nhủ rằng họ không sử dụng mọi thứ đã làm không tốt trong một thời gian dài và chúng tôi chắc chắn đang bắt đầu lại với nhiều thất vọng ». Kỳ chuyển nhượng của đội bóng thủ đô nhiều khả năng sẽ sôi động trong mùa hè này. Đặc biệt là kể từ khi đại tu hàng công sau sự ra đi gần như chính thức Lionel Messi và khả năng chuyển nhượng Neymar, vẫn chưa mang lại kết quả của nó. Có một điều chắc chắn, đó là PSG sẽ lại là một trong những cầu thủ chính trong kỳ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *