Mercato: PSG đã hứa chuyển nhượng cho Luis Enrique

Sau một năm đầy sóng gió, Paris Saint-Germain đã quyết định bắt đầu một chu kỳ mới với Luis Enrique, người đang làm việc tại trung tâm đào tạo mới toanh ở Poissy. Tuy nhiên, Luis Campos cần phải giúp anh ấy vì thời hạn chuyển nhượng vẫn còn rất dài và một mục tiêu rõ ràng dường như đã được đặt ra với tân huấn luyện viên của PSG.

Nếu anh ta rõ ràng không phải là lựa chọn đầu tiên, Luis Enrique xuống xe lúc PSG với một CV hoành tráng và hơn hết là những hoài bão rất lớn. Anh ấy đã vô địch Champions League với câu lạc bộ Barcelona và kinh nghiệm của anh ấy có thể rất quan trọng đối với câu lạc bộ Paris, đội đã theo đuổi chiếc cúp này hơn mười năm. Nhưng các kỹ thuật viên Tây Ban Nha sẽ không thể làm mọi thứ…

Số 9 cho Luis Enrique

Các PSG phải thực sự cho anh ta một vũ khí để nhắm mục tiêu cao, đặc biệt là với những lần ra đi gần đây Lionel Messi và có thể là Neymar hoặc Kylian Mbappe. Vì thế, Corriere dello Sport đã nói với chúng tôi vào thứ ba tuần này rằng một tân binh đã được hứa sẽ làm điều đó Luis Enrique một khi anh ấy đến câu lạc bộ và đó sẽ là số 9. Phải nói rằng hồ sơ này rất thiếu chiều sâu PSG trong nhiều năm và cánh đồng louis đã cố gắng khắc phục sự cố vào mùa hè năm ngoái, nhưng vô ích.

Sau Osimhen Kane và Kolo Muani, cơ hội cho Lukaku

Các giải pháp cho vấn đề này rất nhiều, nhưng không có nghĩa là đơn giản. Buổi sáng thực sự đã nói Victor Osimhennhưng anh ấy chỉ có thể đến nếu Kylian Mbappé rời đi, với Napoli người, hơn nữa, không phải là một nhà đàm phán rất hòa giải. Harry Kane hoặc màu ngẫu nhiên cũng là một ca khúc được nhắc đến trong kỳ chuyển nhượng này, nhưng Il Corriere cho chúng ta biết một cái tên mới có vẻ đáng được quan tâm PSG. Nó là Lukakuquay trở lại Chelsea sau khi vayChôn cấtnhưng ai không nên sống ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *