Mercato: PSG đã chuẩn bị một cuộc hành quân lớn với những tân binh mới nhất

Trong bối cảnh PSG chuẩn bị bay sang Nhật Bản trong chuyến du đấu hè, đội bóng thủ đô Paris vẫn đang nhắm đến việc chiêu mộ tiền đạo lừng danh thế giới. Nếu con đường đến với Harry Kane vẫn còn phức tạp cho đến nay, Paris có thể thử một lời đề nghị mới bằng cách đưa Xavi Simons trẻ trở lại thủ đô.

chợ du PSG dường như còn lâu mới kết thúc. Nếu như cho đến nay, CLB thủ đô đã tận dụng được sự xuất hiện của một số viện binh chủ chốt, thì một số vị trí ưu tiên vẫn đang chờ xử lý. Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn vào thứ Năm tuần trước, PSG gửi đề nghị đầu tiên đến thành phố Manchester tuyển dụng Bernardo Silva. Cầu thủ người Bồ Đào Nha chắc chắn là ưu tiên của đội bóng thành Paris trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng việc ký hợp đồng với một tiền đạo hàng đầu cũng là một dự án lớn đối với các nhà đương kim vô địch. người Pháp Trong tiêu đề.

PSG không nhả Harry Kane

Và nếu một nhà báo màu xanh Pháp Bruno Sô-lô-môn gần đây đã thông báo rằng PSG đã để lại dấu vết dẫn đến màu ngẫu nhiên (Eintracht Frankfurt), đây dường như không phải là trường hợp của thư mục đó Harry Kane. Như một lời cảnh báo, những kẻ tấn công tottenham sẽ có một sở thích rõ ràng để tham gia Bayern MünchenMặc dù PSG dường như chưa từ bỏ chân sút 29 tuổi người Anh.

Xavi Simons tham gia vào chiến dịch Harry Kane?

Trên thực tế, phóng viên Bầu trời thể thao Gianluca DiMarzio đã nói vào thứ Hai rằng PSG có thể thực hiện một cách tiếp cận bất thường để cố gắng ký Harry Kane. Trong khi giới trẻ Hà Lan Xavi Simmons (20 tuổi) sẽ trở lại CLB Paris trong ít giờ tới, các PSG có thể bao gồm cái sau trong ưu đãi mới có liên quan Harry Kane. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Xavi Simmons sẽ đi Paris cho vay hoặc là một phần của chuyển nhượng vĩnh viễn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *