Mercato: PSG công bố vụ chuyển nhượng 15 triệu euro

Bị Christophe Galtier tung vào sân nhiều lần ở mùa giải trước, El Chadaille Bitshiabu đã rời PSG. Trung vệ khổng lồ người Pháp đã ký hợp đồng với RB Leipzig đến năm 2028 theo thông báo của cả hai CLB. Hoạt động sẽ lên tới 15 triệu €.

Ngoài sáu tân binh PSG đã chính thức, nó đang ở mức bán hàng cánh đồng louis hy vọng. Các cố vấn thể thao ở Paris đang làm việc trên các tệp không mong muốn nhưng cũng có một số người trẻ tuổi. El Chadaille Bitshiabungười đã có cơ hội nhiều lần ở mùa giải trước, là một trong số họ.

El Chadaille Bitshiabu ở Leipzig, chính thức

Trong nhiều ngày, chuyến đi của anh ấy đến RB Leipzig là trong móng tay. Nó bây giờ là chính thức. Câu lạc bộ tiếng Đức và PSG đã công bố vào thứ ba việc chuyển nhượng‘El Chadaille Bitshiabuanh ấy có liên quan đến Leipzig cho đến năm 2028. Câu lạc bộ vốn sẽ thu hồi khoảng 15 triệu € trong hoạt động này.

Rời PSG sang Đức, deja vu

Sau sáu năm ở PSG, El Chadaille Bitshiabu do đó sẽ sống kinh nghiệm đầu tiên của mình ở nước ngoài. Yêu Christopher Nkunku, Tanguy Kouassi hoặc Dan-Axel Zagagou, Bitshiabu đã chọn Bundesliga, một giải đấu nổi tiếng để phát triển các cầu thủ trẻ. Vẫn còn phải xem liệu trước đây PSG sẽ giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *