Mercato: PSG chuẩn bị nặng nề… ở Ligue 1!

PSG sắp có một tuần thông báo lớn và nó vẫn chưa kết thúc. Câu lạc bộ thủ đô vẫn có một số cầu thủ đáng chú ý, đặc biệt là ở Ligue 1. Rayan Cherki và Bradley Barcola, hai cầu thủ trẻ đến từ CV, là một trong những người tiên phong của Paris. Chúng tôi cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Premier League.

Không giống như mùa giải trước, PSG khởi động kỳ chuyển nhượng mùa hè nhanh hơn. Câu lạc bộ thủ đô đã thông báo mua Milan Skriniar, Manuel Ugarte, Marco Asensio vân vân Lucas Hernandez. Những người khác được mong đợi trong những ngày tới và một số có thể đến từ Ligue 1.

PSG hoàn toàn trên Cherki và Barcola

Thực vậy, PSG sẽ quan tâm Ryan Cherki vân vân Bradley Barcolahai kẻ tấn công‘OL. được đào tạo cho Lyonhọ bước ra từ Euro Espoirs đầy thuyết phục, đủ để gây chú ý PSG. Nhưng cuộc cạnh tranh sẽ rất khốc liệt với đội bóng thủ đô.

Premier League tham gia cuộc đua

Theo thông tin từ Chợ Chân, tôi‘OL sẽ sẵn sàng giải quyết các cách tiếp cận nhất định đối với Bradley Barcola vân vân Ryan Cherki. Các PSG sẽ thử vận ​​​​may, cũng như Premier League và đặc biệt là Newcastle Cherki. Và Paris muốn thắng cược, cần phải nhanh lên. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *