Mercato: PSG chiêu mộ sao mới, hết chữ ký

Hết hạn hợp đồng với Real Madrid, Marco Asensio đã lên kệ PSG, đội đang tìm kiếm dòng máu mới trên hàng công. Và theo xu hướng mới nhất được báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, mọi thứ sẽ được ghi nhận cho việc anh đến Parc des Princes tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Được hỏi vào thứ năm tại một cuộc họp báo, Christopher Galtier xác nhận khởi hành Lionel Messi ai sẽ kết thúc hợp đồng với PSG. Neymar cũng thấy mình bị đẩy về phía lối ra, và câu lạc bộ thủ đô đã bắt đầu tìm kiếm những gương mặt mới để chuẩn bị cho cuộc tấn công của mình.

PSG hoàn toàn tin tưởng Asensio

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Marco Asensio (27 tuổi) nằm trong danh sách ngắn do Louis cắm trạicố vấn thể thao PSGchợ mùa hè. Cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha có lợi thế là được tự do vì anh sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madridvà thỏa thuận dường như đã được ký kết.

Mọi thứ đều theo thứ tự

Báo chí Iberia nhất trí: nhật báo Hoa Kỳ cũng như chương trình El Chiringuito đã thông báo hôm thứ Năm rằng mọi thứ đã được ký kết cho Marco Asensiođược cho là sự tăng cường cho cuộc tấn công đầu tiên của mùa hè tại PSG. Anh sẽ nhận mức lương khoảng 8 triệu euro mỗi năm tại Parc des Princes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *