Mercato: PSG cảnh cáo, đòi chuyển nhượng!

Sau khi thử vận ​​may ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, PSG có thể khởi động lại hồ sơ của Malcom trong những tháng tới. Phong trào chắc chắn được mong đợi ở khu vực tấn công, trong khi Lionel Messi hoặc Neymar có thể đóng gói. Về phần mình, tiền đạo người Brazil sẽ rời Nga sau 4 năm chuyển đến Zénith Saint-Petersburg.

Miễn phí vào cuối mùa giải, Lionel Messi nên rời đi PSG. Khởi đầu thuận lợi trên hàng công, bất chấp thành tích hỗn hợp của cầu thủ người Argentina ở thủ đô. Ở khu vực tấn công, Neymar, Hugo ekitike hoặc Carlos Soler có thể làm theo, ép buộc Louis cắm trại để nhân cách tự cường.

Đường đua Malcom được PSG kích hoạt lại?

Mùa đông này, tên Malcolm đã xuất hiện tại thủ đô, cựu tiền đạo bordeaux một bạn Barcelona phát triển trong đường Zenit Pê-téc-bua kể từ năm 2019. Theo 90 phútđường đua có thể được kích hoạt lại vào mùa hè này bởi PSGtrong khi các đội bóng khác đang để mắt đến cầu thủ 26 tuổi người Brazil nhưvũ khí vân vân Manchester Thành phố.

Người chơi muốn đi, nhóm của anh ta được kích hoạt

Malcolm, anh ấy sẽ rất tinh mắt quan sát sự quan tâm mà anh ấy khơi dậy trong kỳ chuyển nhượng. Tin tưởng 90 phútngười đại diện của anh ấy đã nói chuyện với thiên đỉnh để cố gắng đảm bảo một vụ chuyển nhượng vào mùa hè này, đồng thời đã tiếp cận một số đội bóng để cố gắng tìm điểm đến cho anh ấy. Còn hợp đồng đến năm 2027, Malcolm do đó có ý định thay đổi không khí. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *