Mercato: PSG căng thẳng trước hai tin xấu cùng lúc

Đã tập trung cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo, PSG đang xem xét chiêu mộ những tiền đạo tên tuổi, và việc thay đổi huấn luyện viên cũng đang được chuẩn bị. Nhưng Qatar dường như có thể vạch ra một ranh giới dưới hai con đường nổi tiếng cho mục đích này: Victor Osimhen và Luis Enrique, những người sẽ cùng nhau phát triển ở Napoli vào năm tới.

Mùa hè đã trở thành một mùa sôi động PSG, ở các mức độ khác nhau. Tệp chính đầu tiên để quản lý Louis cắm trại : huấn luyện viên, vì nó đã được đồn đại ở đây và ở đó Christophe Galtier có thể bị sa thải. Luis Enrique công bố trong số các con đường được nghiên cứu để thay thế anh ta, nhưng PSG cuối cùng sẽ bị đánh bại bởi các cador châu Âu khác trong hồ sơ này.

Napoli chiêu mộ Enrique

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Luis Enrique gần hơn bao giờ hết Napoli. Chợ chân xác nhận xu hướng, nói rằng huấn luyện viên người Tây Ban Nha yêu cầu không dưới 8 triệu euro mỗi năm để đến và quản lý đội tuyển Ý. Một sự phù hợp nên là gánh nặng PSGVà đó không phải là tất cả…

Anh ấy muốn giữ Osimhen

fm cũng thông báo rằng nhà kỹ thuật Tây Ban Nha sẽ có một số mong muốn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè trong Napolinhư anh ấy chẳng hạn, phải tiết kiệm bằng mọi giá chiến thắng Osimhen. Anh ấy cũng sẽ nhận được sự đảm bảo về điều này từ tổng thống Aurelio De Laurentiis. Một lần nữa, đó PSG do đó thấy mình rất xấu hổ, bởi vìOsimhen là một trong những ưu tiên chính mà Louis cắm trại cho vị trí Vua phá lưới năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *