Mercato: PSG bị bắt, sự thật phơi bày giữa ban ngày!

Jude Bellingham là một trong những hồ sơ tiền thương mại lớn. PSG chuẩn bị đón tiền vệ 20 tuổi người Anh. Nhưng cuối cùng, Real Madrid đã thắng cược trước sự thất vọng của chủ tịch Paris. Lý do được tiết lộ.

Trên thị trường chuyển nhượng, PSG mơ có được viên ngọc mới của bóng đá Anh, tức Giu-đe Bellingham người đã tổ chức lễ thắp nến thứ 20 vào tháng 6 vừa qua. Và anh ấy là chủ tịch PSG người đã thừa nhận tầm quan trọng của câu lạc bộ thủ đô đối với tiền vệ mà cho đến gần đây thuộc về Borussia Dortmund.

“Mọi người đều muốn nó. Tôi sẽ không giấu nó”

Nasser Alkhelaïfi đã đưa ra bài phát biểu sau đây để Bầu trời thể thao Tháng 12 năm ngoái, vào giữa World Cup, trước cuộc đụng độ giữađội tuyển Pháp để lựa chọn tiếng Anh trong trận chung kết 1/4. “Một tay chơi thực thụ. Thành thật mà nói, nước Anh thật may mắn khi có được anh ấy… và anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Tuyệt vời! Và bạn thấy đây là kỳ World Cup đầu tiên của anh ấy, anh ấy bình tĩnh, thoải mái và tự tin. Mọi người đều muốn nó. Tôi sẽ không che giấu nó. Nhưng tôi tôn trọng câu lạc bộ của anh ấy và vì sự tôn trọng nếu chúng tôi muốn nói chuyện với anh ấy, chúng tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ trước.

“Real Madrid đã làm việc với hồ sơ Bellingham trong hai năm”

Và trong nhiều tuần hoặc thậm chí nhiều tháng của tin đồn, Giu-đe Bellingham cuối cùng bị sỉ nhục Liverpool, Manchester Thành phố và cũng PSG trở thành một người chơi Thực tế Madrid. Người theo dõi Real Madrid, Frédéric Hermel làm trống túi của mình trên sóng RMC Thứ hai. vì’Sau Chân, nhà báo kể lý do thành công của mình Thực tế Madrid cho nhận Jude Bellingham. “Real Madrid đã làm việc về vụ Bellingham trong hai năm.” Các PSG do đó không lập kế hoạch đủ sớm để có cơ hội đánh bại Thực tế Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *