Mercato: PSG bắt chước nước ngoài, ông hối hận

Thomas Tuchel đã bị sa thải hai lần trong hai năm. Một lần trước PSG vào tháng 12 năm 2020 và lần thứ hai trước Chelsea vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, đối với The Blues, chúng tôi, những người đứng đầu hệ thống phân cấp, sẽ hối hận vì đã đưa ra quyết định hấp tấp… Giải thích.

Vào tháng 8 năm 2020, sau khi loại bỏAtalanta và cũng RB Leipzig ở tứ kết và bán kết của 8 trận Chung kết Champions League, Thomas tuchel nhìn thấy anh ấy PSG bị đánh bại trong trận chung kết với Bayern München, câu lạc bộ mà anh ấy đang huấn luyện, gần ba năm sau. Tuy nhiên, và mặc dù khóa học châu Âu hấp dẫn PSG mùa đó mà Paris thánhGermaine quyết định từ chối Thomas tuchel Ngày 23 tháng 12 cùng năm. Tình thế trở nên nan giải giữa cựu giám đốc thể thao Leonardo và cựu huấn luyện viên PSG.

Chelsea noi gương PSG sa thải Tuchel…

Kết quả? Thomas tuchel tiếp quản quản lý Chelsea vào tháng 1 năm 2021 và lên ngôi vô địch châu Âu cùng năm sau khi đánh bại Manchester Thành phố trong trận chung kết Champions League. Mặc dù thành công này và các danh hiệu khác giành được bởi nhạc blues nước xốt tuchel, cuối cùng câu chuyện giữa CLB Đức và thành London cũng kết thúc theo cách như ở PSG. kết quả hỗn hợp từ Thomas tuchel cuối cùng không còn chỗ cho sự nghi ngờ, trong khi việc thay đổi quyền sở hữu được thực hiện trước đó một thời gian để lại rất ít cơ hội cho sự liên tục Thomas tuchel.

…nhưng sẽ hối hận

đồng sở hữu Todd Boehly đưa ra lựa chọn để tách khỏi Thomas tuchel đặt tên Graham Đồ gốm vào đầu mùa giải, người không còn tại vị cho đến nay, Lampard thành thật hành động cùng một lúc mauricio Pochettino. Nhưng tuân theo Thư hàng ngày, Todd Boehly sẽ hối hận vì đã đưa ra quyết định vội vàng này với Thomas tuchel. Cho đến khi đứng đầu sơ đồ tổ chức của câu lạc bộ, người ta ước tính rằng Tuchel nên có thêm thời gian để trở lại đúng hướng. Chelsea bắt chước PSG và sẽ hối hận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *