Mercato: Phe Neymar muốn quên PSG

Đã tuyệt vọng xuống hạng vào mùa hè năm ngoái, Neymar vẫn không phù hợp với kế hoạch của Paris Saint-Germain và chấn thương mới nhất của anh ấy không giúp ích được gì cả. Giới lãnh đạo Paris luôn muốn bán anh và lần đầu tiên cầu thủ người Brazil cùng đoàn tùy tùng dường như không muốn làm ngược lại.

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong những năm qua. Năm 2019, Neymar thực sự dường như sẵn sàng làm bất cứ điều gì để lại một PSG mà anh ấy đã tham gia trong một số mùa trước đó. Từ giờ trở đi, câu lạc bộ vốn muốn nhìn thấy anh ta đi!

Neymar sẵn sàng rời PSG

thứ tư này, Thể thao RMC khẳng định việc Neymar ra đi là một trong những vấn đề lớn trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. CÁC PSG muốn mở một chu kỳ mới và do đó kết thúc nó MNM kể từ khi ở một mình Kylian Mbappe dường như không thể chạm tới và điều đó Lionel Messi gần kết thúc hợp đồng của mình.

Người hòa giải đã tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho anh ấy

Theo thông tin từ Thể thao RMC, Neymar sẽ không còn cưỡng lại việc rời đi và những người xung quanh anh ta dường như bắt đầu tìm lối thoát. Một số trung gian chuyển nhượng đã làm việc để tìm cho anh ấy một câu lạc bộ mới, với Premier League dường như là điểm đến khả dĩ nhất cho ngôi sao của trò chơi. PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *