Mercato: Phạt đúp cho PSG, thông báo giật gân!

Mùa hè này, PSG sẽ có 2 cái tên trong tầm ngắm trên hàng công: Romelu Lukaku và Dusan Vlahovic. Tuy nhiên, báo chí Anh lại loan tin mối quan hệ giữa Chelsea và Juventus có thể không hợp với PSG.

Những ngày nối tiếp nhau và trông giống nhau cho PSG trên thị trường chuyển nhượng. chương trình tivi Neymar vân vân Kylian Mbappe tiếp tục bật tin về kỳ chuyển nhượng của đội bóng thủ đô. Ủy ban quản lý cho Paris thánhGermaine sẽ luôn quan tâm đến việc tuyển dụng các trung vệ. Và làm theo bầu trời Đứcsự lựa chọn Harry kane không thể dẫn đến bất cứ điều gì vì ý chí của người Anh: tottenham Ở đâu Bayern München cho mùa hè này.

Ngoài Kane, PSG để mắt tới Vlahovic và Lukaku

Đối với sự thay thế của PSG trong lĩnh vực trò chơi này, có mười hai Vlahovic vân vân Romelu Lu-ca đặc biệt. Tuy nhiên, do sự cần thiết Juventus và từ Chelsea trên thị trường mà Paris thánhGermaine có thể ra về tay không. theo Thư hàng ngày, Chelsea sẽ kết nối với Vlahovic để Serbia trở thành kẻ tấn công mới nhạc blues.

Trao đổi Lukaku-Vlahovic giữa Chelsea và Juventus?

Bên cạnh đó, Thư hàng ngày tuyên bố rằng việc trao đổi những người chơi có thể ở đâu Romelu Lu-ca vân vân mười hai Vlahovic sẽ là một phần quan trọng sẽ là một khả năng thực tế. Các phương tiện truyền thông Anh cũng chỉ ra rằng khoản tài chính bổ sung 25 triệu euro sẽ được đưa vào thỏa thuận bởi Juventus. Vẫn còn phải xem tập tin này sẽ là gì và liệu nó có PSG sẽ thành công trong việc đảo ngược xu hướng. Đồng hồ đang điểm cho nhà vô địch Pháp, thị trường có thể nhanh chóng trở nên rất nhạy cảm, doanh nghiệp phải tuân theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *