Mercato phát điên với OM, anh ta bị ảo giác

Cửa sổ chuyển nhượng của OM đang gặp khó khăn để bắt đầu. Nhưng hiện tại, Pablo Longoria đã bắt đầu lên tuyển và anh tiếp tục truyền cảm hứng cho người hâm mộ Marseille. Hiện tại, câu lạc bộ đã chính thức thực hiện ba tân binh, nhưng một bản hợp đồng nữa sẽ diễn ra. Đối với Jonathan MacHardy, tất cả công lao thuộc về nhà lãnh đạo Tây Ban Nha.

Với sự xuất hiện Marcelino, sự bắt đầu của kỳ chuyển nhượng mùa hè này đã mang đậm dấu ấn Tây Ban Nha. Tất cả đều vượt qua chức vô địch Tây Ban Nha, Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi và Pierre-Emerick Aubameyang đã ký hợp đồng với OM. Trong vài giờ tới, câu lạc bộ Marseille cũng nên chính thức hóa việc ký kếtIsmail Sarr. đổ Jonathan MacHardy, l’OM là trao cơ hội chơi ở Champions League mùa tới, nếu đủ điều kiện.

“Cấp độ Champions League” tuyển dụng.

« Aubameyang, Lodi, Kondogbia, đó là ba tân binh ở cấp độ Champions League. Phải thừa nhận rằng có một số cái tên còn hơi bụi, điển hình là Aubameyang không còn trẻ, nhưng đây là một cầu thủ tầm cỡ quốc tế mà cách đây 2 năm Marseille cũng không dám mơ tới. Chúng ta phải đo lường công việc đã hoàn thành, con đường đã đi kể từ khi Pablo Longoria xuất hiện. Chúng tôi đã đi từ một câu lạc bộ đấu tranh để ký hợp đồng với Tomas Hubocan, đến một câu lạc bộ đàm phán với một cầu thủ giàu kinh nghiệm và đẳng cấp châu Âu ” thả người phụ trách chuyên mục, người chào mừng tác phẩm Pablo Longori.

“OM có tiền và tầm nhìn”

« Chúng tôi không còn theo khuôn mẫu mà chúng tôi đồng ý với Arsenal hoặc các câu lạc bộ khác cho mượn cầu thủ trong một năm. Ở đó, họ là những cầu thủ đẳng cấp, đến và ký hợp đồng. Họ không còn được cho mượn (…) Sau hai kỳ chuyển nhượng được quản lý hoàn hảo bởi Pablo Longoria, Marseille đang ở trong tình trạng tài chính lý tưởng. Với thỏa thuận được thực hiện dưới thời chủ tịch Jacques-Henri Eyraud, OM tiếp tục trả phí chuyển nhượng như Strootman hay Caleta-Car hè vừa qua. Bây giờ nó đã là quá khứ, chúng tôi bắt đầu với một nền tảng mới. OM có tiền và tầm nhìn, vì vậy tôi thực sự phấn khích trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng.” anh ấy nói trên trường quay‘Sau Chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *