Mercato: Pep Guardiola muốn giở trò rất xấu ở PSG

Ngoài việc phải quản lý kỳ chuyển nhượng mùa hè để xây dựng đội hình tốt nhất cho mùa giải tới, PSG cũng phải chốt tương lai một số điểm yếu của mình. Warren-Zaire Emery chẳng hạn, đang được nhiều CLB lớn theo dõi. Paris muốn giữ anh lại nhưng đội bóng thủ đô phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề vì tiền vệ này. Manchester City và đặc biệt là Pep Guardiola rất quan tâm đến cầu thủ này.

Trong nhiều mùa, mà PSG phải đối mặt với việc thoát khỏi những giọt của mình. Nhiều cầu thủ được đào tạo của câu lạc bộ không nghĩ rằng họ có thể có được thời gian thi đấu ổn định Paris, và vì vậy họ đã chọn rời đi. Kịch bản này có thể lặp lại vào mùa hè này, cho những người trẻ tuổi Warren-Zaire Emery.

Pep Guardiola rất quan tâm đến Warren-Zaire Emery

Theo thông tin từ Thể thao RMCmột số câu lạc bộ muốn thu hút Warren-Zaire Emery. Các Borussia Dortmund sẽ là câu lạc bộ quan tâm nhất, nhưng vũ khí vân vân thành phố Manchester cũng trong cuộc đua. PepGuardiola sẽ là những người hâm mộ tài năng của người chơi và có cơ hội để cải thiện. Nhưng trên những tin tức mới nhất, các bên PSG sẽ không muốn bán đá quý của mình và một phần mở rộng sẽ được chuẩn bị.

PSG muốn có Bernardo Silva

thành phố Manchester và cũng PSG có thể kinh doanh cho những người chơi khác. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Paris muốn cung cấp một dịch vụ Bernardo Silva. Nhưng câu lạc bộ Anh không muốn thấy tiền vệ tấn công của mình ra đi nên các cuộc đàm phán diễn ra rất phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *