Mercato: Ông chủ PSG tới bản hợp đồng lịch sử!

Mặc dù sự vắng mặt của anh ấy đã được nhắc đến trong những tuần gần đây, nhưng Nasser Al-Khelaifi đã đến Paris, đặc biệt là để tham gia một số cuộc họp khi kỳ chuyển nhượng đến gần. Nhưng chủ tịch PSG cũng muốn có mặt để chính thức hóa việc gia hạn Marquinhos, hiện đã đính hôn cho đến năm 2028.

Không nhất trí trong vài tháng, Marquinhos sẽ có cơ hội bắt kịp sau khi gia hạn hợp đồng. Đúng như dự đoán, tuyển thủ Brazil đã ký hợp đồng thuê mới với PSGbây giờ kéo dài đến tháng 6 năm 2028. Khi đó anh ấy sẽ 34 tuổi. Marquinhos sẽ đi vào lịch sử của câu lạc bộ xa hơn một chút với hợp đồng này sẽ cho phép anh ấy phá vỡ nhiều kỷ lục, bao gồm cả số trận chơi dưới màu áo đỏ và xanh.

Al-Khelaïfi muốn có mặt trong bức tranh

Nhân dịp này, Nasser Al-Khelaifi đã có mặt tại Paris. Dựa theo Độithời gian Chủ tịch đến thăm PSG không quan trọng vì cái này muốn xuất hiện trên bức tranh chính thức hóa mở rộng Marquinhos, hai ông đã đệ đơn xin thỏa thuận này. “ Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với tôi. Paris Saint-Germain luôn mang đến cho tôi rất nhiều sự tự tin, và tôi cũng rất tin tưởng vào câu lạc bộ này. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau trong những năm tới. », vui mừng Marquinhos.

“Từ ngày đầu tiên, anh ấy đã thể hiện sự cống hiến tuyệt vời”

« Tôi nhớ anh ấy khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ năm 19 tuổitrả lời thay cho anh ấy Nasser Al-khelaifi trên trang web PSG. Ngay từ ngày đầu tiên, anh ấy đã thể hiện sự cống hiến và tinh thần chiến thắng tuyệt vời, luôn chiến đấu vì màu áo của Paris Saint-Germain. Tài năng, kinh nghiệm và cam kết của anh ấy với Câu lạc bộ là đặc biệt. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau đạt được nhiều thành tựu hơn nữa khi câu chuyện của Marquinhos tiếp tục với PSG.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *