Mercato: Ông chủ PSG đã khởi động lại mọi thứ cho vụ chuyển nhượng này

Trong khi không còn nghi ngờ gì về việc Manuel Ugarte đến PSG, tiền vệ người Uruguay vẫn chưa được câu lạc bộ Paris ký hợp đồng chính thức. Động thái của anh ấy sẽ tiêu tốn của các nhà lãnh đạo câu lạc bộ thủ đô 60 triệu euro, tổng số điều khoản giải phóng của anh ấy. Trong khi các đối thủ đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ 22 tuổi, cuộc gọi đáng chú ý của Nasser Al-Khelaifi đã khởi động chiến dịch.

quản lý cho PSG, Luis Campos dẫn đầu, được chờ đợi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Khoảng trống được quan sát thấy trong lực lượng lao động ở Paris phải được lấp đầy. Theo nghĩa này, tiền vệ đã được thiết lập trong số các ưu tiên. Manuel Ugarte phải đến để củng cố lĩnh vực này của trò chơi.

Gọi Nasser Al-Khelaifi là một rocker

tạm thời PSG có sự cạnh tranh để thu hút Manuel Ugartecâu lạc bộ thủ đô có thể cảm ơn Nasser Al-Khelaifi người đã đóng một vai trò lớn trong sự xuất hiện của Uruguay. Nhóm người chơi nói Vì vậy, chân : « Quyết định không được đưa ra về vấn đề tiền lương, như chúng tôi đã đọc trên một số phương tiện truyền thông, người tùy tùng của ông cho biết. Anh ấy cảm thấy được câu lạc bộ coi trọng: Nasser al-Khelaïfi đã gọi riêng cho anh ấy, Luis Campos là một con người phi thường, cho anh ấy thấy rằng ông ấy thực sự muốn anh ấy… Đây là điều quan trọng, giống như dự án mà anh ấy đã được đề nghị. »

Một trận chiến thắng bởi PSG

tiềm năng của Manuel Ugarte không để lại bước nhảy vô cảm của đội bóng lớn nhất châu Âu, được thể hiện qua màn trình diễn xuất thần trước tuyển Uruguay (tám lần khoác áo) và tại Champions League. Manchester United, Liverpool, Chelsea và cũng PSG sau đó cầu xin anh ta sau đó Vì vậy, chân. nó thật sự tốt Paris người đã chiến thắng trong trận chiến này sau trận đấu với câu lạc bộ London. Người Paris đã quyết định trả số tiền trong điều khoản giải phóng của anh ấy (60 triệu euro). Chuyển khoản tức thì này ngoài chuyển khoảnAsensio, Skriniar, Ndour, Lucas Hernandez vân vân Lee Kang In.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *