Mercato: Ông chủ F1 đưa ra thông báo lớn cho tương lai của Hamilton

Trong vài tuần, người ta đã nói nhiều về tương lai của Lewis Hamilton. Cầu thủ người Anh vẫn chưa liên kết với Mercedes và anh ấy sẽ nhận được lời đề nghị từ Ferrari. Gần đây, một số nhân vật chèo thuyền trước đây đã có lập trường cho toàn bộ sự nghiệp của họ. Ông chủ của F1, Stefano Domenicali chỉ muốn Hamilton tiếp tục sự nghiệp của mình, bất kể đội nào.

Và vâng Lewis Hamilton sẽ Mercedes vào cuối mùa giải? Kết thúc hợp đồng với đội tuyển Đức, nhà vô địch thế giới bảy lần sẽ khiến bạn mơ ước Ferrari. Các Thư hàng ngày thậm chí lặp lại đề nghị hợp đồng từ Ổn định đổ Hamilton. Nhưng trong trại của Anh và trong trại Mercedes, chúng tôi thà cười về nó. Cả hai bên đều tin tưởng vào tiến trình đàm phán. Thật thú vị Stefano Domenicali ai chỉ muốn Lewis Hamilton tiếp tục sự nghiệp của mình.

“Anh ấy biết những gì anh ấy muốn”

« Tôi muốn anh ấy ở lại với môn thể thao này 100%, 1000%! Tôi không muốn đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho Lewis vì điều đó sẽ không tôn trọng Toto và Lewis. Và Lewis có nhiều kinh nghiệm đến mức tôi chắc rằng anh ấy không cần lời khuyên của tôi vì anh ấy biết mình muốn gì. “, ông nói trong một tuyên bố được gửi bởi Nextgen-Auto. ông chủ để F1 nghĩ rằng Lewis Hamilton sẽ tiếp tục cho đến khi anh ta giành được một danh hiệu khác.

“Anh ấy muốn thực hiện ước mơ của mình”

« Anh ấy yêu môn thể thao của chúng tôi. Anh ấy đã sống vì F1 từ khi còn nhỏ. Bây giờ vai trò của anh ấy trong F1 còn lớn hơn cả nhà vô địch thế giới F1, do anh ấy tham gia vào nhiều thứ bên ngoài thể thao và đóng một vai trò tích cực trong xã hội. Nó đưa chúng ta đến một chiều hướng mới. Nhưng tình yêu của anh ấy là Công thức 1 và tất nhiên, anh ấy muốn thực hiện ước mơ trở thành tay đua duy nhất giành chức vô địch lần thứ tám. Về phần mình, Toto hoàn toàn tập trung vào việc cải thiện Mercedes. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã thực hiện những điều chỉnh trong đội để đảm bảo rằng có cường độ phù hợp để đạt được hiệu suất nhanh nhất có thể. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra sớm “, nói Stefano Domenicali.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *