Mercato: Ông ấy từng cố ngăn cản PSG, sự thật cuối cùng cũng được phơi bày

Vừa đến, Rudi Garcia đã đảm bảo rằng Victor Osimhen sẽ không rời Napoli trong kỳ chuyển nhượng này, do đó đã gửi một tin nhắn trực tiếp tới Paris Saint-Germain, đội đã theo dõi cầu thủ này trong vài tháng. Tuy nhiên, ở Ý, chúng tôi dường như không chắc lắm về kết quả của trường hợp này, với người Nigeria dường như đang dần rời xa vị trí lãnh đạo của mình.

Được đánh giá là một trong những tiền đạo hay nhất ở thời điểm hiện tại, Victor Osimhen đã được liên kết một cách nhanh chóng PSG. Tôi phải nói rằng cánh đồng louis biết rõ về anh ấy, bởi vì anh ấy là người đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong LOS C vào năm 2019. Bây giờ trong Napoli, anh ấy có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

“Nếu anh ấy tuyên bố tình yêu của mình với Napoli, tôi có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại”

Có mặt trong buổi họp báo hôm thứ Bảy tuần này, Rudi Garcia trấn an rằng ngôi sao tấn công của ông không nên di chuyển. ” Tôi đã thảo luận với Osimhen. Tôi không biết anh ấy nói gì trên mạng xã hội, tôi không vào đó thường xuyên huấn luyện viên giải thích Napoli. « Nhưng nếu anh ấy tuyên bố tình yêu của mình với Napoli, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy hạnh phúc với chúng tôi, anh ấy muốn làm những điều tuyệt vời ».

Rudi Garcia nói dối?

Dựa theo Phương tiện thể thaotuy nhiên, lời nói của Rudy García ! Vì đàm phán giữa Napoli vân vân Osimhen bởi vì việc gia hạn hợp đồng sẽ không tiến triển chút nào. Thay vào đó, họ sẽ bị chặn hoàn toàn về tiền lương, bởi vì cầu thủ sẽ tin rằng anh ta xứng đáng nhận được nhiều hơn những gì câu lạc bộ đang cung cấp cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *