Mercato: Ông ấy đưa ra lời thách thức lớn với OM cho vụ chuyển nhượng này

Sau Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi, OM muốn tiếp tục chiêu mộ. Để cung cấp vũ khí mà Marcelino cần, Pablo Longoria hiện đang tìm cách mang về những tiền đạo mới. Chúng ta đang nói về Pierre-Emerick Aubameyang, nhưng đặc biệt là Iliman Ndiaye. Giấc mơ cuối cùng là được chơi ở OM, nơi anh ấy thi đấu trong thời gian tập luyện, nhưng câu lạc bộ Sheffield United của anh ấy rõ ràng sẽ không dễ dàng cho cầu thủ người Senegal.

Khởi đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè rất yên ắngVỀ, nhưng bây giờ nó đang trở nên nhanh hơn. Khi thời hạn lớn đến gần với câu lạc bộ Marseille, chúng ta phải ngay lập tức củng cố bản thân Marcelino. Geoffrey Kondogbia vân vân renan Lodi đã tham giaVỀ và những người bắt đầu khác nên làm theo, bắt đầu với kẻ tấn công. Sự lựa chọn giáo dục Ấn Độ rồi thường quay lại Canebière, nhưng còn lâu mới thắng được… Trong khi Ndiaye vẫn và luôn thuộc về Sheffield UnitedĐôi bên liên kết đến tháng 6 năm 2024, câu lạc bộ nước Anh rõ ràng không có ý định bán cầu thủ của mình, không muốn để anh ra đi…

“Anh ấy là cầu thủ của chúng tôi”

L’VỀ chống lại Sheffield đoàn kết ! Do đó chiến tranh đã được tuyên bố để sơ tángiáo dục Ấn Độ. Và nếu CLB Marseille có được sự ủng hộ của tiền đạo người Senegal, đội bóng nước Anh sẽ làm mọi cách để giữ chân cầu thủ của mình. Đối với báo chí Anh, huấn luyện viên Sheffield United, Paul Heckingbottom rơi ra ngoài :” Thật vô ích đối với tôi khi nói về điều này. Mọi người đều biết Iliman là ai. Sẽ có nhiều CLB quan tâm, muốn có Iliman, nhưng cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi. Đó là tất cả. Anh ấy hạnh phúc ở đây ».

“Tôi sẽ làm mọi thứ để giữ anh ấy ở đó”

« Và ai đã nói rằng OM sẽ là câu lạc bộ sẽ có Iliman nếu anh ấy ra đi? Chỉ vì câu chuyện này đang thu hút sự chú ý hoặc ai đó ở Pháp đã viết về nó không có nghĩa là có chuyện gì đang xảy ra. Mọi người đều muốn anh ấy ở lại. Mọi người đã làm việc chăm chỉ để anh ấy ở lại và ký hợp đồng mới. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để anh ấy ở lại “, anh ấy nói thêm về tập tin giáo dục Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *