Mercato: Ông ấy đã tuyên bố, Neymar phải rời PSG

MNM sẽ bị giải thể vào mùa hè này, vì Lionel Messi có vẻ sẽ rời Paris Saint-Germain khi hết hợp đồng. Nhưng anh ấy không phải là ngôi sao duy nhất của Paris được thông báo về việc ra đi, vì Neymar cũng nên bị đẩy xuống hạng, người đã bị đe dọa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

Một trang sẽ lật PSG, qua cánh đồng louis người dường như quyết tâm thành công ở nơi mà anh ta đã thất bại kể từ khi đến chưa đầy một năm trước. Một trong những dự án chính chắc chắn sẽ là một cuộc tấn công, bởi vì Lionel Messi dự kiến ​​sẽ đi nghỉ khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30/6.

Bernardo Silva, người thừa kế của Messi đến PSG?

Để thành công Ballon d’Or bảy lần, kiến ​​trúc sư PSG đã có một ý tưởng! Chúng tôi thực sự đã tiết lộ cho bạn tại le10sport.com rằng Bernardo Silva, mà anh ấy đã tuyển dụng trong quá khứ tạiHoa Kỳ Monaco, là ưu tiên chính trong kỳ chuyển nhượng của anh ấy. Thông tin được xác nhận trong những ngày gần đây bởi Đội hoặc người Parisqua Kylian Mbappe người nên tìm kiếm một khuôn mặt nổi tiếng.

“Để Neymar ở lại, không có khả năng loại bỏ anh ta”

Lại Messi không nên là người duy nhất để đóng gói, bởi vì Daniel Riolo xác nhận rằng ý chí đó PSG thực sự cũng để thoát khỏi Neymar. ” Neymar có tên trong danh sách ra đi “giải thích cho Thể thao RMChiện hành’chân sau chiều thứ Hai tuần này. ” Để anh ta ở lại, không có khả năng loại bỏ anh ta. Tôi nghĩ rằng sẽ có một tuyển dụng trung tâm chuyển tiếp ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *