Mercato: Ông ấy đã công bố quyết định cho ngôi sao PSG này

Chúng tôi thấy rằng kỳ chuyển nhượng của PSG sẽ khác với kỳ trước liên quan đến tên của các cầu thủ được công bố bắt đầu. Trên hàng công, Lionel Messi và Neymar có thể xách ba lô lên. Ở hàng tiền vệ, Marco Verratti bị chỉ trích nặng nề và muốn tìm một vị trí khác. Nhưng cầu thủ người Ý có cơ hội rất lớn ở lại thủ đô nước Pháp vào mùa hè này.

Các PSG đã giành được danh hiệu thứ mười một của mình vào tối thứ Bảy tại giải hạng 1. Tuy nhiên, những người ủng hộ Paris đã không ăn mừng quá nhiều. Hầu hết họ đều thất vọng với mùa giải này. Phải nói là đủ, với việc bị loại ở vòng 16 đội Cúp Pháp và trong giải đấu của Quán quân, và bản xem trước nền rất kém của trò chơi giải hạng 1.

Một cửa sổ chuyển nhượng rất tích cực

Các nhà lãnh đạo Paris biết điều đó, cần phải bơm máu mới vào lực lượng lao động của mình. Ngoài số lượng, chất lượng được tìm kiếm trên hết trong kỳ chuyển nhượng này. Những tên tuổi lớn đã được công bố tại PSG. Chúng tôi nói cho cuộc tấn công Victor OsimhenRandal Kolo MuaniHarry Kane hoặc từ Bernardo Silva, trong số những người khác. Những cầu thủ đẳng cấp, những người chắc chắn sẽ lấp đầy một phần của sự ra đi Lionel Messi vân vân Neymar. Nhưng ngoài hai người Nam Mỹ, một giám đốc điều hành người Paris khác đã được công bố: Marco Verratti.

Tin đồn bủa vây Verratti

Marco Verratti ai có thể đóng gói túi của mình. Nhiều nguồn tin khẳng định tiền vệ này có thể trở lại Nước Ý. Nhưng tuân theo Laurent Perrinphóng viên tại người ParisNgười Ý sẽ không rời đi vào mùa hè này. “Nếu mùa tới Verratti vẫn là người Paris? Tôi nghĩ vậy vì Nasser rất gắn bó với anh ấy. Anh ấy vừa giành được chức vô địch thứ 9, giống như OM! Một số muốn biến nó thành biểu tượng cho sự thất bại của Qatar ở cấp độ châu Âu, nhưng nó cũng tượng trưng cho sự thành công của dự án. Anh ấy đã bị chỉ trích bởi những người ủng hộ là người có trí nhớ ngắn. Tôi thấy điều đó không công bằng. Trong bóng đá cũng như nhiều lĩnh vực khác, trí nhớ là điều rất quan trọng. » Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Paris không có ý định chia tay Verratti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *