Mercato: OM vẫn đang chờ năm tân binh!

Pablo Longoria và Javier Ribalta đã rất cuồng nhiệt trong hai tuần. Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Marcelino, các nhà lãnh đạo OM đã chính thức hóa ba bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè. Và như người ta có thể nghi ngờ, nó không nên dừng lại ở đó.

L’VỀ đã tung ra kỳ chuyển nhượng của anh ấy một cách xuất sắc. Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodi cả hai đều đến từ l’Atletico Madrid trong khi Pierre-Emerick Aubameyang được giải phóng khỏi năm cuối cùng của hợp đồng bởi Chelsea tự do tham gia với vòng tròn. Năm tân binh khác được mong đợi trong những ngày tới.

Cửa sổ chuyển nhượng với tám tân binh

Bộ ba mới của Marseille nên được năm cầu thủ khác bắt chước. Theo thông tin hàng ngày Provence, vòng tròn sẽ lên kế hoạch ký hợp đồng với 8 cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng này. Với ba người đã đến, phép tính được thực hiện nhanh chóng: câu lạc bộ Marseille vẫn hy vọng đăng ký năm bản hợp đồng.

Sarr và Ndiaye dự kiến ​​​​tại OM

L’VỀ có thể ký hai người chơi trong vài giờ tới. Trước hết, Ismail Sarr dự kiến ​​​​ở Đức để vượt qua kiểm tra sức khỏe của mình sau Watford đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Marseille về một ca phẫu thuật trị giá 13 triệu euro. Cuối cùng, vòng tròn đừng mất hy vọng hoàn thành việc đếngiáo dục Ấn Độtiền đạo triển vọng người Senegal Sheffield.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *