Mercato: OM sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng của họ, nó đã được xác nhận

Khi OM tiếp tục kỳ chuyển nhượng mùa hè với nỗ lực chiêu mộ tiền đạo người Gabon Pierre-Emerick Aubameyang, câu lạc bộ Marseille vẫn đang hy vọng cắt giảm nhân sự. Về doanh thu, cầu thủ trẻ Bartug Elmaz (20 tuổi) sẽ rời Marseille để gia nhập Fenerbahçe. CLB Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn sẽ chiêu mộ tiền vệ này.

chợ hè từ vòng tròn tiếp diễn. Sau một số kích thước đến (Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi), và trong khi chờ đợi sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang, câu lạc bộ Marseille cũng có thể thực hiện một số vụ mua bán để giảm bớt lực lượng lao động.

Payet và Bartug Elmaz không sang Đức

Và trong khi lực lượng lao động của Marseille đi đến nước Đức để bắt đầu chuyến du đấu mùa hè của mình, hai cầu thủ từ vòng tròn mất tích: Dimitri Payettheo sau trong phút OMsẽ có những mối quan tâm cá nhân cần giải quyết, nhưng cũng Bartug Elmaz. Tiền vệ trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến ​​sẽ hoàn tất các chi tiết cuối cùng của vụ chuyển nhượng mà không tiết lộ danh tính câu lạc bộ tương lai của anh.

Bartug Elmaz sẽ ký hợp đồng với Fenerbahçe

Nhưng bây giờ nó đã kết thúc. Trên thực tế, người thanh niên 20 tuổi cuối cùng nên cam kết Fenerbahçe theo thông tin từ trong OM phút. Đến mùa hè năm ngoái Marseilles từ Galatasaray, Bartug Elmaz trở lại đất nước này với trao đổi thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *