Mercato: OM nhắm đến một hiện tượng, nó gây hoảng loạn

Nhiều đồn đoán về các bản hợp đồng mùa hè của OM, và Pablo Longoria được cho là đang tích cực tìm kiếm một tiền đạo mới. Loïs Openda, tác giả của mùa XXL với RC Lens, sẽ được chủ tịch của OM đặc biệt yêu mến, nhưng sự cạnh tranh hứa hẹn sẽ rất khốc liệt trong hồ sơ này.

Tác giả của 19 bàn thắng tại Ligue 1, Lois nhà phân tích là trưởng nhóm tuyệt vời này ống kính RCtrên đường đến ngôi vị á quân PSG ở Ligue 1. Vì vậy, rất hợp lý khi tiền đạo 23 tuổi người Bỉ thu hút sự tham lam trên thị trường chuyển nhượng, vàVỀ sẽ rất quan tâm. tương laiAlexis Sanchoz Vì còn chưa chắc chắn nên CLB Marseille sẽ xem xét tái cơ cấu nhà phân tích từ điều khiển từ xa ống kính để thay thế tiền đạo người Chile của anh ấy vào mùa hè này.

Openda thấy mình ở lại Lens

Gần đây đã phỏng vấn trên micro video thủ tướngTiền đạo người Bỉ bày tỏ nguyện vọng ở lại ống kính RC mùa giải tới: Chắc chắn, mục tiêu là chơi Champions League này với RC Lens. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ này để vượt qua vòng loại. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với điều đó, với tất cả những gì chúng tôi đã làm được kể từ đầu mùa giải. Để có thể tham dự Champions League lần này với tất cả các cầu thủ hiện tại trong phòng thay đồ, tôi nghĩ có thể làm được điều gì đó tốt đẹp “, cho xem Nhà phân tích. L’VỀ Do đó, cần phải ra đòn để thuyết phục anh ta về việc chuyển nhượng, đặc biệt là vì anh ta sẽ không ở một mình trong hiện trường.

Cạnh tranh lớn trên các tập tin

Như Sports Zone đã tiết lộ, một số nhà lãnh đạo nước ngoài thích nóAtlético Madrid, vũ khí, aston Biệt thự hoặc thậm chí Borussia Dortmund cũng véo cho Loïs Apenda và có kế hoạch chiêu mộ anh ấy vào mùa hè này. TôiVỀ do đó sẽ phải làm rất nhiều để thắng cược trong trường hợp này. Như một lời nhắc nhở, nhà phân tích đang theo hợp đồng cho đến khi với Sang et Or.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *