Mercato: OM muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng với giá 32 triệu €

Đứng thứ hai trong một thời gian dài, OM hiện đang đứng ở vị trí thứ ba tại Ligue 1. Pablo Longoria biết điều đó, để đặt mục tiêu cao hơn và đạt được vị trí thứ hai tối thiểu, cần phải đạt được một kỳ chuyển nhượng tốt. Để làm được điều này, bạn cần tuyển những cầu thủ giỏi, nhưng cũng phải biết cách bán hàng. Và điều đó thật tuyệt, Longoria là một nhà đàm phán giỏi. Anh ấy đang yêu cầu ít nhất 32 triệu euro cho những cầu thủ có phiếu xuất cảnh.

Lille, Brest và Ajacciođây là ba đối thủ cuối cùng của OM trong giải hạng 1 Năm nay. Nếu cần quản lý chuyển động tốt ở phía trước LOS Chai người nữa chống lại đồng đội từ Dimitri Payet dường như là trong tầm tay. Phải, nhưng bây giờ, Marseillai không phải là người làm chủ vận mệnh của họ. Họ dựa vào những nước đi xấu ống kính RCđể cố gắng giành lại vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng và do đó đủ điều kiện trực tiếp trong giải vô địch.

Marseille cần tiền

Để nhìn vừa mắt, C1đàn ông từIgor Tudo nên có cốt thép. Năm nay, họ đã không vượt qua được con gà mái và họ không bao giờ được tặng cho người khác. cúp châu Âu. Nếu chúng ta thêm vào đó là sự xuất hiện với giá 32 triệu € của tiền đạo người Bồ Đào Nha vithinha mùa đông này, đó là Marseilles chắc chắn cần tiền.

OM yêu cầu 32 triệu euro cho Guendouzi

Paul Longoría có thể phát hành Matteo Guendouzi mùa hè này. Lorient trước đây là một trong những yếu tố có giá trị thị trường cao nhất của Marseille. Theo thông tin từ Mohamed Toubache-Ter, chủ tịch Marseille sẽ yêu cầu 32 triệu € cho tiền vệ của mình. Người chơi rất thân thiện nước AnhHoặc tottenham, Newcastlenhưng cũng và chủ yếu Biệt thự Aston đang xếp hàng để được chào đón guendouzi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *