Mercato: OM muốn bẻ khóa, chiến tranh được tuyên bố

OM sẽ cố gắng giành quyền tham dự Champions League tiếp theo. Để đạt được điều này, bạn phải vượt qua nhiều vòng sơ khảo khác nhau. Vì vậy, các vận động viên Olympic cần nhanh chóng chuẩn bị, trang bị đầy đủ đội hình. Do đó, Pablo Longoria phải tìm một cầu thủ cho vị trí hậu vệ trái. Chủ tịch của Marseille sẽ quan tâm đến cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha, Juan Miranda.

đàn ông từ Marcelino vẫn còn cơ hội. Sau khi về thứ ba trong giải hạng 1Các vận động viên Olympic vẫn có thể đến với người tiếp theo giải vô địch. Để làm như vậy, họ phải trải qua nhiều vòng sơ khảo. Do đó, OM phải sẵn sàng và nhanh chóng.

Chỉ có Geoffrey Kondogbia đã đến cho đến nay

Trong vài ngày, Marseillai tiếp tục luyện tập. Chuẩn bị chuyên sâu, với mục đích đạt được phong độ đỉnh cao nhanh hơn. Nhưng nó cũng cần thiết rằngVỀ đang tuyển dụng vào mùa hè này để có cơ hội đủ điều kiện tham gia giải vô địch. Hiện tại, một mình Geoffrey Kondogbia tái tổ hợp Marseilles. Paul Longoría đầu tiên trên một số tệp, đặc biệt là cho bài viết bên trái.

L’OM thấy Juan Miranda

Paul Longoría cần di chuyển nhanh để tìm phía bên trái. Sead Kolasinacvân vân Nuno Tavares, người nắm giữ mùa giải trước không còn ở câu lạc bộ. Chỉ một Jordan Amavi, cho mượn lại, có thể thành công. Theo thông tin từSân vận động thể thaoTôiVỀ sẽ theo dõi John Miranda cho phía bên trái của sự bảo vệ của mình. Nhưng sự cạnh tranh rất khốc liệt, bởi vì JuventusTôiAC Milan vân vân Benfica cũng theo dõi cầu thủ trẻ 23 tuổi người Tây Ban Nha, hôm nay lúc bê Sevilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *