Mercato: OM làm lại đi, giấc mơ được cho phép

OM dường như sẽ một lần nữa làm ăn với Arsenal trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng lần này, đối với vụ chuyển nhượng khô khan Folarin Balogun vốn đã hứa hẹn lịch sử cho câu lạc bộ Marseille. Hiệu trưởng đã để ngỏ cho mọi khả năng.

Như đã xảy ra vào mùa hè năm 2021 với các khoản vay liên tiếp được thỏa thuận vũ khí cho một mùa đầy đủ về William Đi qua vân vân Matteo guendouzicái sau đã được chuyển nhượng dứt khoát, màVỀ làm lại vào mùa hè năm 2022 bằng cách giải quyết khoản vay nuno tavares với các nhà lãnh đạo xạ thủ. Tuy nhiên, có thể câu lạc bộ Marseille lại cố gắng thực hiện các hoạt động với vũ khínhưng lần này, cần phải trải qua một cuộc chuyển giao khô khan.

OM rình rập Folarin Balogun, vụ chuyển nhượng lịch sử?

Thật vậy, như Đội tiết lộ trong những tuần gần đây, tổng thống Pablo longoria sẽ không nhạy cảm với hồ sơ tôi xin lỗi balôgun tỏa sáng sân vận động từ Reims tất cả các mùa trước ở đâu vũ khí cho vay đó. Hiện nay, vũ khí có thể quyết định bán nó với giá đầy đủ. Báo giới đã quyên góp được số tiền từ 40 đến 60 triệu euro cho tiền đạo người Mỹ vừa đón sinh nhật lần thứ 22 hôm 3/7. Xin nhắc lại, vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử của OM bắt đầu từ mùa đông năm ngoái và 32 triệu euro đã được trả cho Braga đổ vithinha.

Balogun: ‘Không có vấn đề gì, tôi sẽ ổn thôi’

Trong chuyến du đấu trước mùa giải với vũ khí ĐẾN nước Mỹđại học, tôi xin lỗi balôgun đã nói với giới truyền thông Mỹ trong những giờ gần đây bằng cách mở ra cánh cửa cho mọi viễn cảnh cho tương lai của mình. “Tôi rõ ràng sẽ đi và mục tiêu là chứng minh rằng tôi có thể chơi ở đội một. Tôi nghĩ tôi đã làm được và cho mọi người thấy tôi có thể chơi ở cấp độ này. Tôi nghĩ với sự trở lại của mình, đó không phải là tình huống mà tôi nghĩ rằng mình phải cố gắng hết sức để chứng minh điều gì đó, tôi nghĩ đó là một quyết định không thực sự phụ thuộc vào tôi. Tôi nghĩ đó là một quyết định không thực sự làm tôi lo lắng. Dù chuyện gì xảy ra, tôi sẽ ổn thôi.”

Vẫn còn phải xem liệuVỀ sẽ xoay sở để thắng cược trong cuộc đua giành chữ ký tôi xin lỗi balôgun Ở đâuChôn cất có vẻ rất hăng hái với ý tưởng nổi lên chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *