Mercato: OM làm dịu trò chơi vì cuộc cách mạng của nó

Vài ngày sau khi bổ nhiệm huấn luyện viên mới Marcelino, OM đang tìm cách tiếp tục phong độ tuyệt vời của họ. Pablo Longoria đang làm việc ở hậu trường để củng cố đội tuyển Olympic và bù đắp cho một số sự ra đi. Tuy nhiên, theo La Minute OM, CLB Marseille không dự báo sẽ có tân binh nào trong những ngày tới.

L’VỀ mở ra một kỷ nguyên mới. Một lần nữa, người ta sẽ muốn nói. Sau khi từ chức vào cuối mùa trướcIgor Tudo, chỉ một mùa giải sau khi anh đến, câu lạc bộ Marseille đã phải tìm một người mới để dẫn dắt băng ghế chỉ đạo của OM. Trong trường hợp này, Marcelino đã được chọn và sẽ khởi chạy cửa sổ chuyển nhượngVỀ.

Không có tân binh tiếp cận

Mặc dù Marseilles đã nối lại các tuyến đường đào tạo, nhưng lực lượng lao động‘VỀ đã lên kế hoạch đại tu trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, tuân theo Trong phút OM, không có người chơi mới nào được mong đợi từ ban quản lý Olympian.

Nhanh chóng bắt đầu mùa giải

Yếu kém từ vị trí thứ 3 buộc phải đá play-off trước khi bước vào Champions League, OM sớm nhận trận đầu tiên. Để đồng hóa các phương pháp mới MarcelinoCác nhà lãnh đạo Olympic chắc chắn sẽ phải tăng tốc trong những tuần tới để chuẩn bị cho thời hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *