Mercato: OM hướng đến một hiện tượng, một vụ chuyển nhượng lịch sử?

Pablo Longoria sẽ quan tâm đến việc chiêu mộ một tiền đạo mới tại OM bất chấp sự xuất hiện của Vitinha vào mùa đông này. Folarin Balogun sẽ là một lựa chọn đang được cân nhắc. Nhưng sự xuất hiện của anh ấy sẽ dẫn đến một sự chuyển giao lịch sử tốn kém cho OM.

Trong một mùa, tôi xin lỗi balôgun thể hiện mình trong mắt bóng đá châu Âu nhờ màn trình diễn của anh ấy trong sân vận động từ Reims. cho vay bằng vũ khíTuyển thủ quốc tế người Mỹ khiến ai cũng phải đồng ý, đặc biệt Pablo longoria.

Ngoài Ben Yedder, Longoria nằm trong tầm ngắm của Balogun

Thật vậy, tổng thốngVỀ thể hiện tài năng tôi xin lỗi balôgun người đã tìm thấy lưới trong trò chơi đầu tiên và trở lại chống lạiThế vận hội Marseille. theo Đội, balôgun sẽ là đường đua được OM tính đến, như một giải pháp thay thế cho Wissam Bến cỏ dại.

OM cần phá két, Arsenal kỳ vọng 58 triệu euro…

Rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng kể từ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, vũ khí sẽ có kế hoạch giảm đáng kể lực lượng lao động của mình. Có mặt trên trường quay Bầu trời thể thao đổ bóng đá hàng ngày Chiều thứ hai, phóng viên Dharmesh Seth thừa nhận rằng xạ thủ sẽ có kế hoạch tách khỏi Nicholas ông nộid’Albert Sambi Lokonga và đặc biệt là từ tôi xin lỗi balôgun. Tiền lãi từ các khoản cho vay được xác định rõ ràng hơn tại sân vận động từ Reims, balôgun sẽ đáng giá 58 triệu € trong mắt giám đốc‘Arsenal. L’VỀ nên chi nhiều hơn 32 triệu € đã đầu tư vào mùa đông này vithinhatuyển dụng đắt giá nhất trong lịch sử của nó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *