Mercato: OM hoàn thành bốn khởi đầu lớn

Khi OM đối mặt với Ajaccio vào thứ Bảy tuần này trong ngày cuối cùng của Ligue 1, cuộc gặp này cũng sẽ là cuộc gặp cuối cùng của một số cầu thủ. Éric Bailly, Ruben Blanco, Nuno Tavares và Issa Kaboré sẽ không còn mặc áo đấu của OM trong mùa giải tới. Câu lạc bộ Olympian quyết định không giữ họ khi hết hạn cho mượn.

L’VỀ mùa giải kết thúc vào chiều thứ bảy này tại sânajaccio. Mặc dù câu lạc bộ Olympian đã dành phần lớn thời gian của phần thứ hai của bài tập này sau PSGTôiVỀ rời khỏi ống kính RC lấy trạng thái cá heo trong nước rút cuối cùng. Không có vấn đề cho Marseilles Thứ bảy này, ngoại trừ lần trướcIgor Tudo trên băng ghế dự bịVỀ.

OM không giữ khoản vay của mình

Và kỹ thuật viên người Croatia không phải là người duy nhất chơi trận cuối cùng vớiVỀ. Theo thông tin báo chí Provence, Eric Bailly, Ruben Blanco, Nuno Tavares vân vân Issa Kaboré sẽ không còn mặc áo đấu của Marseille vào mùa giải tới.

Họ không thuyết phục được ban quản lý

Tất cả đều được cho mượn, câu chuyện của họ sẽ kết thúc ở đó. Vì những lý do khác nhau, OM không muốn giữ họ lại nhưng phần lớn, trình độ của họ không hoàn toàn thuyết phục được ban lãnh đạo Olympian. Thường,VỀ nên hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng để tìm người thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *