Mercato: OM hoàn tất vụ chuyển nhượng đột ngột!

Nếu OM đã mang về các tiền vệ và trường hợp của Iliman Ndiaye đang diễn ra tốt đẹp, thì cũng cần phải tuyển người từ bên cạnh. Jonathan Clauss hiện là hậu vệ cánh duy nhất trong đội. May mắn thay, Pablo Longoria đã làm việc toàn quyền với hồ sơ đã đóng.

L’VỀ tiếp tục tiến triển trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Câu lạc bộ Olympian, đang phát triển từng chút một trong các tập tin giáo dục Ấn Độ, đặc biệt cần gia cố các mặt bên. Bằng cách rời đi khi kết thúc hợp đồng Con lợn Kolasinac, Marcelino chỉ có thể tin tưởng vào một phần của giao dịch: Jonathan Clauss. Paul Longoría biết anh phải làm gì.

OM đã hoàn thành sự xuất hiện của hậu vệ trái

Theo thông tin từ Chợ chân, chủ tịch OM sẽ hoàn thành sự xuất hiện của phía bên trái. Cái tên vẫn chưa được xóa nhưng đây là một tin vui cho câu lạc bộ Olympian do sự thiếu hụt ở vị trí này.

Khoảnh khắc đang đến gần hơn

Các phương tiện truyền thông nói thêm rằng các bài hát khác sẽ tiến triển tốt. Một lần nữa, tên của ứng cử viên không được lọc. Như anh ấy thích làm, Paul Longoría hoạt động trong tàu ngầm và do đó đang chuẩn bị cung cấpVỀ hai tân binh có giá trị trong một lĩnh vực quan trọng cho Marcelino. Vẫn còn phải xem ai sẽ là người may mắn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *